ข้ามไปยังเนื้อหา

เตรียมออกอวกาศกับตัวอย่างเต็ม “Fast and Furious 9”

หลังจากใช้รถสปอร์ตสู้กับรถถังและเรือดำน้ำ รวมถึงโดดร่มมาแล้วในภาคก่อนๆ “Fast and Furious 9” จึงต้องหามุกใหม่ให้ตัวละครในเรื่องต้องใช้รถมาต่อสู้เพื่อให้เหนือขั้นกว่านั้นไปอีก และในตัวอย่างฉบับเต็มของหนังก็ได้บอกใบ้ถึงสิ่งที่ผู้ชมมีการคาดเดากันมาสักพักว่ามันจะต้องมีวันนี้แน่ๆ ก็คือการดัดแปลงให้รถขับซิ่งในอวกาศได้ครับ

แต่ไม่แค่นั้น ในตัวอย่างยังเผยอาวุธใหม่ๆ ที่เอาพลังแม่เหล็กมากใช้ในการดันให้รถที่เข้ามาตีคู่ต้องกระเด็นออกด้านข้างจนทะลุตึกออกไปเลย รวมถึงฉากบู๊ที่ชวนให้นึกถึงพวกมวยปล้ำด้วย

ในภาค 9 นี้ โดมินิก ทอเรตโต (วิน ดีเซล) ต้องเผชิญหน้ากับน้องชายของเขา เจค็อบ ทอเรตโต (จอห์น ซีนา) ผู้เป็นนักฆ่าระดับโลก ที่ไปร่วมมือกับศัตรูเก่าอย่างไซเฟอร์ (ชาร์ลีซ เธอรอน) หนังยังได้พาเพื่อนเก่า ฮาน (ซุงกัง) ที่ทุกคนเข้าใจว่าตายไปแล้ว กลับมาอีกครั้ง โดยฉากหนึ่งของเนื้อเรื่องจะออกไปบู๊กันในอวกาศด้วยครับ

หนังกำกับโดยจัสติน หลิน และมีนักแสดงสมทบได้แก่มิเชลล์ รอดริเกซ, ไทริส กิ๊บสัน, คริส “ลูดาคริส” บริดเจส, จอร์ดานา บริวสเตอร์, นาตาลี เอมมานูเอล, คาร์ดี บี และ โอซูนา รวมถึงเฮเลน เมียร์เรน ด้วย หนังได้เลื่อนฉายจากพฤษภาคมไปเป็น 24 มิถุนายนนี้ในบ้านเราครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.