ข้ามไปยังเนื้อหา

คริสเตียน เบล โกนหัวเพื่อรับบทตัวร้ายใน “Thor: Love and Thunder”

ดูเหมือนว่าคริสเตียน เบล ได้แปลงโฉมร่างกายของตัวเองอีกครั้งใน “Thor: Love and Thunder” ของมาร์เวลครับ และการแปลงโฉมครั้งนี้ก็คือการโกนหัว หลังจากที่เปลี่ยนตัวเองจนแทบจำไม่ได้มาหลายเรื่อง เช่น “Vice”, “The Fighter”, “American Hustle” และไตรภาค “The Dark Knight” เป็นต้น

เบลรับบทเป็นกอร์ นักเชือดเทพเจ้า (Gorr the God Butcher) ในหนังเรื่องนี้ ซึ่งเป็นตัวร้ายของหนัง อันเป็นมนุษย์บนดาวกันดารไม่มีชื่อที่ไม่เชื่อว่าเทพเจ้ามีอยู่จริง แต่เมื่อครอบครัวของเขาต้องพากันเสียชีวิตไปหมด และเขาได้รู้ความจริงว่าเทพเจ้ามีจริง เขาจึงสาบานที่จะฆ่าเทพเจ้าทุกคนที่ไม่ช่วยคนที่กำลังตกทุกข์ได้ยาก รวมถึงครอบครัวของเขาที่ต้องตายจากความแร้นแค้น

กอร์ได้พบอาวุธที่จะใช้ฆ่าเทพเจ้าได้ เป็นดาบที่เกิดจากซิมไบโอต ทำให้เขาสามารถสร้างมันขึ้นมาจากความมืด และให้เขาใช้สร้างกองทัพนักฆ่า สร้างปีก และอาวุธต่างๆ จากเงามืดได้ด้วยเช่นกัน

เสียดายที่เรายังไม่ได้เห็นว่าหน้าตาของเบลในหนังจะเป็นยังไง แต่ก็มีภาพยืนยันว่าเขาต้องโกนหัวเพื่อรับบทจากปาปารัซซี่ที่ถ่ายเบลขณะออกมาในเมืองซิดนีย์สัปดาห์นี้ เบลไม่สวมหน้ากากอนามัยด้วย ทำให้เราได้เห็นภาพของเขาชัดๆ และน่าจะเป็นการบอกถึงสถานการณ์โควิด-19 ที่ดีขึ้นมากๆ ในออสเตรเลียครับ

นอกจากโกนหัวแล้ว ดูเหมือนว่าเบลยังแปลงร่างกายให้กลับมาผอม แต่อาจไม่ขนาดใน “The Fighter” เพื่อรับบทนี้ด้วยครับ

หนังกำกับโดยไทกา ไวทีที นำแสดงโดยคริส เฮมส์เวิร์ธ, นาตาลี พอร์ตแมน, เทสซา ธอมป์สัน, คริส แพรตต์, เจมี อเล็กวานเดอร์, แมต เดมอน, ลุค เฮมส์เวิร์ธ, แซม นีล และ เจฟฟ์ โกลด์บลุม หนังมีกำหนดฉายพฤษภาคม 2022

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.