ข้ามไปยังเนื้อหา

กิจกรรมรอบพิเศษ: “Stigmatized Properties” รอบ 19.00 น. วันพุธที่ 7 เมษายน เมเจอร์ฯ สุขุมวิท

มงคล ซินีม่า จัดรอบพิเศษให้ดูหนัง “Stigmatized Properties” หรือ “ไลฟ์ติดผี” ของผู้กำกับฮิเดโอะ นากาตะ ในวันที่ 7 เมษายนนี้ (วันพุธ) ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขาสุขุมวิท-เอกมัย รอบเวลา 19.00 น. ครับ และมีที่นั้นให้ผู้อ่านเว็บไซต์ของเรา 15 ท่าน (ท่านละ 2 ที่)

ผู้อ่านที่อยากดูหนังก็ลงชื่อได้ที่กล่องของความด้านล่างนี้ พร้อมใส่บัญชีทวิตเตอร์ หรือเฟซบุกมาด้วยเพื่อเราจะได้ติดต่อกลับได้โดยง่ายครับ (ถ้าเป็นบัญชีเฟซบุก ขอลิงก์ไปที่หน้าเพจด้วยนะครับ เพื่อจะได้ค้นหาง่ายขึ้น) หากมีการลงชื่อเกิน 15 ท่าน เราก็จะจับฉลาก และจะประกาศผลดึกๆ วันอังคารที่ 6 เมษายน

ด้านล่างนี้เป็นเรื่องย่อและตัวอย่างของหนัง เผื่อท่านผู้อ่านอยากพิจารณาก่อนเพื่อลงชื่อครับ

“Stigmatized Properties ไลฟ์ติดผี” เล่าเรื่องราวของ “ยามาโนะ ยามาเมะ” (คาเมนาชิ คาซึยะ) นักแสดงตลกที่ตัดสินใจอาศัยใน “สถานที่ที่เคยเกิดเหตุ” ตามเงื่อนไขของรายการโทรทัศน์ ในห้องนั้นเขาได้ถ่ายติด “อะไรบางอย่าง” ที่มีสีขาว ทำให้ยามาเมะยิ่งอยากได้ข้อมูล เขาจึงพยายามย้ายไปตามจุดต่างๆ ในห้อง ขณะที่รายการเริ่มตื่นเต้นมากขึ้น ยามาเนะก็ค่อยๆ โด่งดังขึ้นเรื่อยๆ เขากลับต้องไปพัวพันกับปรากฏการณ์แปลกๆ ทีละอย่าง และความน่ากลัวที่ไม่อาจจินตนาการได้ก็กำลังรอยามาเมะอยู่

หนังเรื่องนี้สร้างจากหนังสือ “Jiko Bukken: Kowai Madori” ที่รวมความหลอนจากประสบการณ์จริงของ “ทานิชิ มัตซึบาระ” ดาวตลกจาก “คณะโชจิกุ ไฮโนะ” ที่ตระเวนไปพักอาศัยในบ้านเฮี้ยนที่มีการตายเกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นเพราะฆาตกรรม อัตวิบากกรรม หรือเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ หนังสือเล่มนี้ทำยอดขายถล่มทลายเพียงแค่สองเดือนก็ถูกตีพิมพ์ถึง 14 ครั้ง ขายได้มากกว่าหนึ่งแสนเล่ม

ผลงานการกำกับของ “ฮิเดโอะ นากาตะ” ตัวพ่อผู้บุกเบิกตำนาน “J Horror” ผู้กำกับ “Ringu 1, 2” (1998, 1999) และนี่คือการกลับมากำกับหนังสยองขวัญของเขาอีกครั้ง และยังเป็นผลงานการแสดงภาพยนตร์สยองขวัญครั้งแรกของ “คาเมนาชิ คาซึยะ” หรือ “คาเมะ” ที่มีแฟนคลับถล่มทลายแห่งวง “KAT-TUN”

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.