ข้ามไปยังเนื้อหา

ใบปิดแรก “The Suicide Squad” ใช้แรงบันดาลใจจาก “The Dirty Dozen”

ตัวอย่างใหม่ของ “The Suicide Squad” ของผู้กำกับเจมส์ กันน์ กำลังมา และหนังก็ได้ปล่อยใบปิดใหม่ออกมาสร้างการรับรู้ก่อนครับ โดยรูปแบบของใบปิดก็เป็นการนำ “The Dirty Dozen” ที่มีเนื้อหาคล้ายกัน มาเป็นแรงบันดาลใจ

“The Dirty Dozen” มีชื่อไทยว่า “12 เดนตาย” เป็นหนังสงครามปี 1967 ของผู้กำกับโรเบิร์ต อัลดริช เป็นหนังรวมดาวนักแสดงในยุคโน้น มี ลี มาร์วิน, ชาร์ลส์ บรอนสัน, จิม บราวน์, จอร์จ เคนนาดี้ นำแสดงเป็นต้น ที่ให้บรรดานักโทษสุดอันตรายของกองทัพสหรัฐมารวมตัวกันเพื่อปฏิบัติภารกิจลับที่เป็นภารกิจฆ่าตัวตายในสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งฟังดูแล้วก็คล้ายเนื้อเรื่องของ “The Suicide Squad” ที่จับเอานักโทษสุดอันตรายในโลกของซูเปอร์ฮีโร่ดีซีมาปฏิบัติภารกิจฆ่าตัวตายครับ

“The Suicide Squad” นำแสดงโดยไอดริส เอลบา เป็นบลัดสปอร์ต, มาร์โกต์ ร็อบบี้ เป็นฮาร์ลีย์ ควินน์, ฌอน กันน์ เป็นวีเซิล, พีท เดวิดสัน เป็นแบล็คการ์ด, แดเนียลา เมลเชอร์ เป็นแรต แคตเชอร์ 2, โจล คินนาแมน เป็นริก แฟล็ก, เนธาน ฟิลเลียน เป็น TDK, ไจ คอร์ตนีย์ เป็นกัปตันบูมเมอแรง, สตีฟ แอกี เป็นคิงก์ชาร์ค (ในกองถ่าย) และ จอห์น อีโคโนมอส, เมย์ลิง อิง เป็นมองกัล, เดวิด แดสช์มัลแชน เป็นโพลกา-ด็อต แมน, อลิซ บรากา เป็นโซล ซอเรีย, จอห์น ซีนา เป็นพีซเมเกอร์, ฮวน ดิเอโก บอตโต เป็นประธานาธิบดี นายพล ซิลวิโอ ลูนา, ปีเตอร์ คาพัลดี เป็นเดอะธิงเกอร์, ไมเคิล รูกเกอร์ เป็นซาแวนต์, ฟลูลา บอร์ก เป็นเจฟลิน, วาคีน โคสิโอ เป็นนายกเทศมนตรี นายพลแมทีโอ สุเรซ, เจนนิเฟอร์ ฮอลแลนด์ เป็นเอมิเลีย ฮาร์คอร์ต, สตอร์ม รี้ด เป็นไทรา และ วิโอลา เดวีส เป็นอแมนดา วอลเลอร์ ครับ มีกำหนดฉายสิงหาคม 2021

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.