ข้ามไปยังเนื้อหา

“Seobok” ได้กำหนดฉายใหม่ พร้อมปล่อยตัวอย่างบรรยายไทย

Seobok” เป็นอีกเรื่องที่เลื่อนฉายมาจากปลายปีที่แล้วเพราะโควิด-19 และตอนนี้ก็ได้กำหนดฉายใหม่อย่างเป็นทางการแล้วครับ โดยมีแผนจะเข้าโรงรอบพิเศษ 12 เมษายนนี้ ก่อนที่จะเข้าฉายแบบทั่วไป 15 เมษายน

หนังเป็นแนวบู๊ไซไฟที่ได้กงยู (“Train to Busan“) กับ พัคโบกอม (“Record of Youth“) มาแสดงประกบกัน เล่าเรื่องราวของ มินกีฮอน อดีตสายลับใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวมีแต่ความทรงจำแสนโหดร้ายอยู่ในหัว จนกระทั่งเขาถูกอดีตหัวหน้ามอบหมายให้คุ้มกัน ซอบก มนุษย์โคลนตัวแรกของโลกไปยังที่ปลอดภัย แต่ทุกอย่างไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิดเมื่อขบวนขนส่งถูกลอบโจมตี กีฮอนและซอบกหนีมาได้แต่ก็มีอันตรายรอพวกเขาอยู่ทุกหัวมุม ซอบกถูกคนหลายกลุ่มออกตามล่า เพราะซอบกคือ มนุษย์อมตะคนเดียวที่กุมอนาคตของมนุษยชาติ และในขณะเดียวกันก็เป็นภัยอันตรายที่ร้ายแรงที่สุด เมื่อต้องเดิมพันด้วยอนาคตของโลกกีฮอนและซอบกต้องหนีตายเคียงบ่าเคียงไหล่กันพร้อมการเผชิญหน้ากับศัตรูรอบด้านกับการตัดสินใจครั้งสำคัญที่ไม่อาจจะหลีกเลี่ยงได้

หนังกำกับโดยอียงจู จาก “Architecture 101” มีนักแสดงสมทบได้แก่จางยองนัม (“It’s okay to not be okay“) และ โจอูอิน (“Goblin“) ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.