ข้ามไปยังเนื้อหา

เจเจ กฤษณภูมิ นำแสดงในซีรี่ส์ของเอชบีโอ “Forbidden”

กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม หรือ เจเจ จะรับบทนำในซีรี่ส์ภาษาไทยเรื่อง “Forbidden” ของวอร์เนอร์มีเดีย ที่เอชบีโอ เอเชีย ผลิตเอง เพื่อที่จะออกฉายทางช่องสตรีมมิ่ง HBO Go และทางช่องหลัก HBO ในปี 2021 นี้ครับ

ซีรี่ส์ชุดนี้ได้เริ่มถ่ายทำแล้ว มีความยาว 8 ตอน ตอนละ 1 ชั่วโมง เป็นซีรี่ส์วัยรุ่นแนวลึกลับที่ได้ผู้กำกับไทย อนุชา บุญยวรรธนะ จาก “มะลิลา” และ จอช คิม ผู้กำกับเกาหลี-อเมริกัน จาก “พี่ชาย My Hero” หรือ “How To Win At Checkers (Every Time)” มาร่วมกันรับหน้าที่กำกับ

เรื่องราวว่าด้วยเพื่อนสนิทสี่คนที่เดินทางจากรุงเทพไปยังหมู่บ้านอันห่างไกลกลางภูเขาเพื่อไปร่วมงานศพของพ่อที่ห่างเหินของหนึ่งในนั้น แล้วไปปลดปล่อยคำสาปที่ชาวหมู่บ้านได้พยายามสะกดเอาไว้มาแสนนาน พร้อมกับพบกับความลับดำมืดที่ถูกปกปิดเอาไว้

ขณะที่ทุกคนกลายเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีลึกลับ พวกเขาพบว่าป่ารอบหมู่บ้านมีความน่ากลัวยิ่งกว่าได้ซุกซ่อนอยู่ และทำให้ทั้งหมดได้กลายเป็นผู้ถูกล่า

“Forbidden” ถือเป็นซีรี่ส์เอเชียเรื่องที่สามที่วอร์เนอร์มีเดียเป็นผู้ผลิตเอง โดยก่อนหน้านี้ก็คือซีรี่ส์สยองขวัญชุด “Folklore” ที่มีมาสองซีซั่นแล้ว และซีรี่ส์บู๊ระทึกขวัญชุด “Halfworlds” ที่กำลังถ่ายทำซีซั่นที่สามในฟิลิปปินส์

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.