ข้ามไปยังเนื้อหา

เจมี ลี เคอร์ตีส สมทบหนังจากเกม “Borderlands” ในบทแทนนิส

Borderlands” ของผู้กำกับอีไล ร็อธ อาจเป็นหนังจากเกมที่มีนักแสดงชั้นนำมาร่วมรับบทกันอย่างคับคั่งมากที่สุดก็ว่าได้ เพราะหลังจากได้เคต แบลนเช็ตต์ กับ เควิน ฮาร์ต มานำแสดงแล้ว หนังยังได้เจมี่ ลี เคอร์ตีส มาร่วมสมทบด้วยอีกหนึ่งครับ

หนังดัดแปลงจากเกมแนวแฟนตาซีสร้างโดย Gearbox Software และเผยแพร่โดย 2K Games มีฉากหลักเป็นดาวทะเลทรายแดนเถื่อนชื่อแพนดอรา ตัวเอกของเกมเป็นกลุ่มทหารรับจ้างที่พยายามออกตามล่ากล่องนิรภัยซึ่งบรรจุเทคโนโลยีสุดล้ำของต่างดาวเอาไว้ ทั้งหมดต้องเผชิญหน้ากับทั้งสิ่งมีชีวิตอันดุร้ายบนดาวแห่งนั้น กองโจรเถื่อน และกองทหารของบริษัทเอกชนยักษ์ใหญ่ที่ต้องการของสิ่งเดียวกัน

แบลนเช็ตต์รับบทเป็นลิลิธ สาวเผ่าพันธุ์ไซเรน ผู้ที่เป็นจอมโจรในตำนาน ส่วนฮาร์ตรับบทเป็นโรแลนด์ อดีตทหารรับจ้างมากฝีมือ เคอร์ตีสจะมาสมทบในบทของดร.แพทริเซีย แทนนิส นักวิทยาศาสตร์และนักโบราณคดีผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของเผ่าพันธุ์ต่างดาว ซึ่งเธอเป็นกุญแจสำคัญในการตามหากล่องนิรภัยสำคัญของเรื่อง เพียงแต่เรื่องราวในอดีตอันซับซ้อนของเธอกับลิลิธอาจกลายเป็นอุปสรรคสำคัญที่ทำให้เธอไม่ยอมช่วยเหลือ

หนังสร้างจากบทของเครก แมซิน เจ้าของรางวัลเอ็มมี่จากซีรี่ส์ “Chernobyl” โดยมีไลออนส์เกตรับหน้าที่ออกทุนสร้างและจัดจำหน่าย

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.