ข้ามไปยังเนื้อหา

ความเห็นชุดแรกต่อ Godzilla vs. Kong

ล่วงหน้าก่อนหนัง Godzilla vs. Kong ของผู้กำกับอดัม วินการ์ด เข้าฉายสุดสัปดาห์นี้ ผู้ที่ทำงานในเว็บข่าวหนังของอเมริกาบางส่วนก็ได้ดูหนังรอบพิเศษกันไปแล้ว และก็ลงความเห็นไว้บนทวิตเตอร์ครับ ดูเหมือนว่าหนังจะมีพัฒนาการดีขึ้นในแง่การเป็นหนังไคจูยักษ์ปะทะกัน มีความเห็นที่ชอบมากกว่าหนัง Godzilla ทั้งสองภาคก่อนหน้านี้ เทคนิคพิเศษตื่นตาและมีฉากต่อสู้ที่ดีกว่า แต่ในด้านตัวละครมนุษย์ของหนังแล้วยังคงเป็นจุดด้อยเหมือนเช่นเคยครับ

หนังนำแสดงโดยอเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ดมิลลี บ็อบบี้ บราวน์รีเบคคา ฮอลล์, เจสซิกา เฮนวิคไคย์ล แชนด์เลอร์ชุน โองุริจูเลียน เดนนิงสัน และ เดเมียน บิเชอร์ 

บ้านเราจะมีรอบสื่อกันในวันพุธที่ 24 มีนาคมนี้ ผมคงจะนำความเห้นมานำเสนออีกครั้งในวันนั้นครับ และด้านล่างนี้คือความเห็นเบื้องต้นจากผู้ชมในสหรัฐ

“#GodzillavsKong มีฉากต่อสู้ชวนอ้าปากค้างที่มีงานภาพน่าตื่นตาระหว่างสองไททั่นยักษ์ที่เป็นที่จดจำ สไตล์การกำกับของวินการ์ดเฉิดฉายเต็มขั้นด้วยสีสันและรูปแบบที่ชวนให้หยุดหายใจซึ่งยังชวนให้นึกถึงหนังไคจูยุค 80 ด้วย พูดได้เลยว่าหนังเรื่องนี้สนุกมาก” – @shannon_mcgrew

“ผมเกลียดหนัง Godzilla ภาคก่อนนี้จริงๆ ดังนั้นคำชมอย่างที่สุดที่ผมมีให้หนังอย่าง Godzilla vs. Kong ได้ก็คือ มันเป็นหนังที่เล่าเรื่องได้ปะติดปะต่อกัน โดยมีฉากต่อสู้ตอนกลางวัน และผมสามารถมองเห็นได้ตลอดว่าเกิดอะไรขึ้น ผมยืนยันว่านี่คือคำชม” – @mikeryan

“Godzilla vs. Kong: ดีกว่า Godzilla: King of the Monsters อย่างมาก ทุกอย่างเกี่ยวกับตัวละครมนุษย์ยังแย่อยู่ แต่ฉากต่อสู้ของอสุรกายยักษ์ในหนังเรื่องนี้น่าจะสร้างความพึงพอใจให้ผู้ชมที่ชอบหนังแบบนี้” – @benpears

“ตามคาด และอย่างที่ควรเป็น ฉากต่อสู้ของไททั่นคือส่วนที่ดีที่สุดของหนัง #GodzillaVsKong อดัม วินการ์ด เล็งที่จะสร้างช่วงเวลาเหล่านั้นออกมาให้ดีที่สุด แต่ยังคิดว่ายังไม่อาจทำให้ตัวละครมนุษย์ที่ไม่เกี่ยวข้องให้ออกมาได้ประสบผลสำเร็จ ยังดีที่การได้ทีมนักแสดงชั้นนำมาช่วยเอาไว้” – @PNemiroff

“Godzilla vs. Kong มีฉากแอ็คชั่นกับเทคนิคพิเศษที่ดีเลิศ เนื้อเรื่องทะเยอทะยานอย่างบ้าคลั่ง และมีหลายครั้งที่ประสบความสำเร็จในแง่การเป็นหนังไซไฟเท่ๆ ที่ไม่เหมือนใคร ผมยินดีกลับไปดูอีกสำหรับอะไรพวกนั้น แต่แง่มุมเกี่ยวกับตัวละครมนุษย์ยังคงล้น ไม่สมเหตุผล และไร้ทิศทาง มันดึงให้ผมออกจากหนังทุกครั้ง” – @GermainLussier

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.