ข้ามไปยังเนื้อหา

หนัง Resident Evil ฉบับใหม่ ได้ชื่อเรื่องอย่างเป็นทางการ

เราไม่ต้องเรียกหนัง “Resident Evil” ฉบับใหม่ ว่าแค่ “Resident Evil” ฉบับใหม่แล้ว เพราะตอนนี้ หนังได้ชื่ออย่างเป็นทางการแล้วครับว่า “Resident Evil: Welcome to Raccoon City” ตามรายงานของ IGN

โยฮันเนส โรเบิร์ตส์ เป็นคนเปิดเผยชื่อหนังเรื่องนี้เอง จากการให้สัมภาษณ์ออนไลน์ขณะร่วมเทศกาลหนัง SXSW และบอกอีกว่าหนังได้ดัดแปลงจากเกมสองภาคแรก มีตัวละครหลักของทั้งสองเกมมาอยู่ในหนังเรื่องนี้

หนังมีฉากเป็นปี 1998 “Resident Evil: Welcome to Raccoon City” จะเล่าเรื่องราวของเมืองที่อยู่ภายใต้การปิดล้อมหลังจากเหตุไวรัสซอมบี้ระบาด ทั้งแมนชั่นจากเกม Resident Evil 1 กับตัวเมืองและสถานีตำรวจใน Resident Evil 2 จะอยู่ในหนังด้วย

หนังมีคายา สโคเดลาริโอ (“Crawl” และ “Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales”) รับบทนำเป็นแคลร์ เรดฟีลด์,  ฮันนาห์ จอห์น-คาร์เมน (“Ant-Man and the Wasp”) เป็นจิล วาเลนไทน์ และ  ร็อบบี้ แอเมลล์ (“Code 8″) เป็นคริส เรดฟิลด์

นักแสดงสมทบของหนังยังประกอบไปด้วยทอม ฮอปเปอร์ (The Umbrella Academy”) เป็นอัลเบิร์ต เวสเกอร์, อวาน โจเกีย (“Zombieland: Double Tap”) เป็นลีออน เคนเนดี้, โดนัลด์ โร้ก (“Gotham”) เป็นหัวหน้าตำรวจไอร์ออนส์ และ นีล แมคโดโนห์ (“Legends of Tomorrow”) เป็นวิลเลียม เบอร์กิน ครับ มีกำหนดฉายในบ้านเรา 3 กันยายน

ที่มา: IGN

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.