ข้ามไปยังเนื้อหา

วอร์เนอร์ฯ และดีซี เตรียมสร้างหนังซูเปอร์ฮีโร่ “Hourman”

ดูเหมือนว่าวอร์เนอร์ บราเธอร์ส กับ ดีซี ฟิล์ม ได้เสาะหาตัวละครซูเปอร์ฮีโร่ใหม่ๆ เพื่อเอามาสร้างหนังมากขึ้น และตัวล่าสุดก็คือ “Hourman” ครับ

“Hourman” ถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดยเคน ฟิตช์ กับ เบอร์นาร์ด เบลี่ ปรากฏตัวครั้งแรกใน Adventure Comics เล่ม 48 วางจำหน่ายในปี 1940 พูดถึงนักเคมีชื่อเร็กซ์ ไทเลอร์ ผู้ที่สามารถคิดค้นยาที่ทำให้เขากลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ มีพละกำลัง ความเร็ว ความทรหด และความทนทานเหนือมนุษย์ เพียงแต่ยาดังกล่าวจะหมดฤทธิ์ภายในหนึ่งชั่วโมง

อีกคนที่กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่คนนี้ได้ก็คือริก ไทเลอร์ ลูกชายของเร็กซ์ มีความสามารถเหมือนกันทุกอย่าง แต่เพิ่มมาอีกอย่างก็คือสามารถมองเห็นอนาคตล่วงหน้าได้หนึ่งชั่วโมงด้วย และเป็นฉบับที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

ฉบับคนแสดงของ “Hourman” ปรากฏตัวครั้งแรกในซีรี่ส์ “Legends of Tomorrow” ที่ฉายทาง CW รับบทโดยแพทริค เจ. อดัมส์ และอีกฉบับคือในซีรี่ส์ “Stargirl” ซึ่งได้ลู เฟอริกโน จูเนียร์ กับ แคเมรอน เกลแมน รับบทเป็นเร็กซ์กับริกตามลำดับ

แกวิน เจมส์ กับ นีล ไวด์เนอร์ จะรับหน้าที่เขียนบทหนัง แต่ยังไม่ชัดเจนว่าจะเลือกเร็กซ์หรือริกมาเป็นตัวเอกของหนัง เชอร์นิน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จากหนังไตรภาค “Planet of the Apes” จะควบคุมงานสร้างให้วอร์เนอร์ฯ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.