ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่าง “Without Remorse” ของไมเคิล บี. จอร์แดน ออกมาล้างแค้น

ไมเคิล บี. จอร์แดน สวมบทเป็นไอ้โหดจอมล้างแค้นเต็มขั้นในตัวอย่างแรกของ “Without Remorse” ที่ดัดแปลงจากนิยายดังของทอม แคลนซี ครับ

จอร์แดนรับบทเป็นจอห์น เคลลี ตัวละครดังอันดับสองรองจากแจ็ค ไรอัน ในนิยายเบื้องหลังซีไอเอของแคลนซี ซึ่งหลังจากที่ตัวละครนี้เป็นตัวละครสมทบในหนังอย่าง “Clear and Present Danger” และ “The Sum of All Fears” ที่ได้วิลเลน เดโฟ กับ ลิฟ ชไรเบอร์ มารับบท ครั้งนี้จะเป็นเรื่องราวฉายเดี่ยวของตัวละครนี้ที่จะพาผู้ชมไปรู้จักความเป็นมาก่อนที่เขาจะมาเป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของซีไอเอภายใต้ชื่อจอห์น คลาร์ก

เขาเป็นทหารฝีมือฉกาจและมีพรสวรรค์อย่างสูงประจำหน่วยซีล แต่เมื่อภรรยาที่ตั้งท้องของเขาถูกแก๊งค้ายาชาวรัสเซียฆ่าตาย และตัวเขาเองก็ถูกยิงหลายนัด เคลลีก็ยังรอดมาได้และมุ่งมั่นที่จะล้างแค้น และค้นพบว่าการฆาตกรรมครั้งนั้นเป็นส่วนหนึ่งในแผนสมคบคิดระดับนานาชาติที่มีนักการเมืองทรงอิทธิพลเข้ามาเกี่ยวข้อง

นักแสดงสมทบของหนังยังประกอบไปด้วยเจมี เบลล์, โจดี เทอร์เนอร์-สก็อต, ลุค มิทเชล, เจค็อบ ซิปิโอ และ ท็อดด์ ลาแซนซ์ กำกับโดยสเตฟาโน ซอลลิมา จาก “Sicario: Day of the Soldado” มีกำหนดฉายทางแอมะซอน ไพรม์ ในวันที่ 30 เมษายนนี้ครับ

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.