ข้ามไปยังเนื้อหา

ผู้กำกับ John Wick เตรียมกำกับ “Classified” หนัง “Die Hard” ผสม “Indiana Jones”

แชด สตาเฮลสกี้ ผู้กำกับจากหนังชุด “John Wick” เตรียมรับงานกำกับหนังบู๊ดุเดือดเรื่องใหม่ชื่อว่า “Classified” ที่จะสร้างโดยนิวไลน์ ซินีมา บริษัทลูกของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ครับ

ในรายงานบอกว่าเป็นโครงการหนังที่นิวไลน์ประมูลได้มา ซึ่งอิงจากเรื่องของแอนดรูว์ ดัตช์แมน กับ เจสัน เพแกน ผู้เขียนบท “Paranormal Activity: The Ghost Dimension” ยังไม่มีรายงานว่าใครจะมารับบทนำในตอนนี้

หนังบู๊เขย่าขวัญเรื่องนี้จะเป็นลูกผสมระหว่างหนัง “Die Hard” กับ “Indiana Jones” ครับ ฉากของเรื่องราวอยู่ในโกดังลับของรัฐบาลแบบเดียวกับตอนจบของ “Raiders of the Lost Ark” หรือฉากเปิดเรื่องของ “Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull” ซึ่งเป็นที่เก็บรวบรวมวัตถุโบราณที่มีอาถรรพ์อันตราย จากนั้นก็คาดว่าเกิดเหตุการณ์ในแบบ “Die Hard” ขึ้นในนั้น

สตาเฮลสกี้สร้างชื่อให้ตัวเองในฐานะนักแสดงแทนของคีอานู รีฟส์ ในหนังชุด “The Matrix” เขากับเดวิด ลิตช์ ซึ่งกำกับคิวบู๊ให้หนังเรื่องนี้ด้วย ได้มากำกับ “John Wick” ด้วยกัน ที่รีฟส์นำแสดง หลังจากประสบความสำเร็จจากหนังที่กำกับเรื่องแรก ลิตช์แยกตัวไปกำกับ “Deadpool 2” และ “Hobbs & Shaw” ขณะที่เขายังคงอยู่กับหนัง “John Wick”

สำหรับ “John Wick 4” นั้น อยู่ในขั้นเตรียมงานสร้างในตอนนี้ คาดว่าจะถ่ายทำได้ในปีนี้เพื่อออกฉายพฤษภาคม 2022 ครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.