ข้ามไปยังเนื้อหา

The Falcon and the Winter Soldier เป็นแค่เพื่อนร่วมงานในตัวอย่างสุดท้าย

หลังจากปล่อยตัวอย่างซีรี่ส์ออกมาหลายตัว มาร์เวลก็ได้ปล่อยตัวอย่างสุดท้ายที่จะออกมาแนะนำซีรี่ส์ “The Falcon and the Winter Soldier” ออกมาก่อนที่จะเริ่มฉายในวันที่ 19 มีนาคมนี้ทางดิสนีย์พลัสครับ

ดูเหมือนว่าแซม วิลสัน หรือฟัลคอน ต้องรับมือกับภาระอันหนักอึ้งของการได้รับสืบทอดโล่จากกัปตันอเมริกา ที่ไม่เพียงเขาต้องฝึกใช้ให้ช่ำชอง แต่ต้องพิสูจน์ตัวเองว่าเขาคู่ควรกับการเป็นกัปตันอเมริกาคนใหม่ด้วย แม้ว่าทางรัฐบาลสหรัฐจะมีแนวคิดถึงผู้สืบทอดโล่อีกคน

แซมต้องออกปฏิบัติภารกิจแรกร่วมกับบัคกี้ บาร์นส์ หรือวินเทอร์ โซลเยอร์ ที่ยืนกรานว่าพวกเขาเป็นแค่เพื่อนร่วมงานเท่านั้น ไม่ใช่คู่หูกัน และขอสงวนชื่อบัคกี้ให้สตีฟ โรเจอร์ส หรือกัปตันอเมริกาคนก่อนมาเรียกเขาคนเดียว แซมไม่มีสิทธิ์เรียกเขาด้วยชื่อนี้ เราอาจได้เห็นความสัมพันธ์ของทั้งคู่งอกเงยกันไประหว่างทางจนบัคกี้ยอมรับในตัวของแซมในที่สุด แอนโธนี แม็คกี้ กับ เซบาสเตียน สแตน กลับมารับบทเป็นแซมและบัคกี้นี้

ผู้ร้ายของซีรี่ส์ยังประกอบไปด้วยบารอน ซีโม ผู้ก่อการร้ายชาวโซโกเวีย ที่รับบทโดยดาเนียล บรูห์ ผู้ที่หลุดออกมาอาละวาดอีกครั้งหลังจากเหตุการณ์ในหนัง “Captain America: Civil War” และยังมีกลุ่มต่อต้านชาตินิยมที่เรียกตัวเองว่า “แฟล็ก-สแมชเชอร์” (Flag-Smashers) ที่นอกจากเก่งกาจไม่ธรรมดาแล้วยังมีพละกำลังที่เหนือมนุษย์ด้วย ซึ่งมีเอลเลน เคลลีแมน จาก “Solo: A Star Wars Story” รับบทเป็นคาร์ลี มอร์เกนเธา หนึ่งในผู้นำของกลุ่ม

นักแสดงของซีรี่ส์ยังประกอบไปด้วยเอมิลี แวนแคมป์ ในบทเอเจนต์ 13 และ ไวแอ็ต รัสเซลล์ ในบทจอห์น วอล์คเกอร์ หารือยูเอส เอเจนต์ ครับ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.