ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างฉบับเต็มของ Rurouni Kenshin: The Final/The Beginning ออกมาฟาดฟัน

หลังจากที่เลื่อนฉายจากปีที่แล้วเพราะการระบาดของโควิด-19 มาเป็นปลายเมษายนกับต้นพฤษภาคมของปีนี้ ดูเหมือนว่าหนังทวิภาค Rurouni Kenshin: The Final และ Rurouni Kenshin: The Beginning ก็พร้อมเดินหน้าประชาสัมพันธ์ใหม่อีกครั้งในที่สุดเมื่อหนังเข้าใกล้กำหนดฉายใหม่แล้ว วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ญี่ปุ่น จึงได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มออกมาครับ ที่เต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นซามูไรอันดุเดือด ฟาดฟันกันมันส์หยด และชวนระทึก

หนังดัดแปลงจากตอน Jinchu ที่เป็นตอนสุดท้ายของฉบับหนังสือการ์ตูนของโนบุฮิโระ วาสึกิ บอกเล่าเรื่องราวการเผชิญหน้าของรูโรนิ เคนชิน กับ เอนิชิ โยกิชิโระ ผู้เป็นศัตรูที่แข็งแกร่งที่สุดและรู้ประวัติความเป็นมาเกี่ยวกับบาดแผลรูปกากบาทบนใบหน้าของเคนชิน ซึ่งนอกจากเรื่องราวความแค้นของทั้งคู่แล้ว หนังจะพาผู้ชมไปรู้จักกับอดีตของเคนชินด้วย จากตัวอย่างหนั เคนชินต้องเผชิญความยากลำบากที่สุดเท่าที่เคยเจอมาจริงๆ ไม่เพียงตัวร้ายที่น่ากลัวที่สุดที่เคยเจอมา แต่แผลใจในอดีตก็กลับมาทำให้เขาทรมานอย่างที่สุดเช่นกัน

ทาเครุ ซาโตะ กลับมารับบทเป็นรูโรนิ เคนชิน ส่วนบทเอนิชิ โยกิชิโระ ตัวร้ายของเรื่อง ได้แมคเคนยู จาก Pacific Rim: Uprising และ Peach Girl มาเป็นผู้รับบทครับ หนังกำกับโดยเคอิชิ โอโตโมะ ที่เคยกำกับภาคเก่าๆ ก่อนหน้านี้

ยังไม่มีรายงานว่าค่ายไหนในบ้านเราได้ซื้อหนังเรื่องนี้มาฉายครับ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.