ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างสุดท้ายของ “Justice League” ฉบับแซ็ค สไนเดอร์

อีกเพียงไม่กี่วันที่หนัง “Justice League” ฉบับแซ็ค สไนเดอร์ ที่มีความยาว 4 ชั่วโมง และเป็นหนังเรต R ที่มาพร้อมฉากรุนแรงและคำหยาบ จะออกฉายทางเอชบีโอแม็กซ์ ตัวอย่างสุดท้ายของหนังก็ถูกปล่อยออกมากระตุ้นต่อมความอยากดูของแฟนๆ ครับ

อย่างที่เรารู้กันว่า หนังที่ออกฉายในฉบับปี 2017 นั้น แซ็ค สไนเดอร์ ได้ถอนตัวออกไปในช่วงถ่ายซ่อม เพราะอยากใช้เวลาอยู่กับครอบครัวที่เพิ่งเกิดโศกนาฏกรรม วอร์เนอร์ฯ ได้เอาจอส วีดอน ผู้กำกับ “Avengers” ของมาร์เวล เข้ามาทำหน้าที่แทน หนังที่ออกฉายโรงซึ่งไม่ค่อยเป็นที่พอใจของทั้งแฟนหนังและนักวิจารณ์ฉบับนั้นจึงไม่ใช่หนังตามวิสัยทัศน์ของสไนเดอร์ทั้งหมด เมื่อแฟนหนังรู้ว่ายังมีหนังในฉบับที่สไนเดอร์ตัดต่อเอาไว้และยังไม่ได้ถูกทำออกมาสมบูรณ์ การรณรงค์ของแฟนหนังเพื่อให้วอร์เนอร์ฯ นำหนังฉบับตามวิสัยทัศน์ของสไนเดอร์ออกฉายจึงเกิดขึ้น เมื่อวอร์เนอร์มีเดียได้เปิดตัวช่องสตรีมมิ่ง HBO Max และเห็นกระแสการรณรงค์ที่แรงดีไม่มีตก จึงตัดสินใจให้ความปรารถนาของแฟนหนังเป็นจริงด้วยการให้ทุนสไนเดอร์เอาไปถ่ายเพิ่มเติมอีกนิดหน่อยและทำเทคนิคพิเศษฉากที่ยังไม่สมบูรณ์ให้เสร็จ เพื่อนำออกฉายทางช่องสตรีมมิ่งนี้ครับ (แน่นอนว่าจะเป็นเนื้อหาพิเศษที่จะช่วยเพิ่มยอดสมาชิกให้แก่ช่องสตรีมมิ่งด้วย)

อย่างที่คุณสามารถเห็นได้จากตัวอย่างหนังครับ โทนของหนังนั้นเปลี่ยนจากหนังซูเปอร์ฮีโร่ดูสนุก มีมุกตลก กลายเป็นหนังโทนจริงจัง มีความเป็นภาพยนตร์มหากาพย์ขึ้นมาทันที ทั้งยังมีรายละเอียดหลายอย่างที่แตกต่างจากฉบับปี 2017 เป็นต้นว่าสีชุดของซูเปอร์แมน ตัวร้ายที่มีความหลากหลายมากขึ้น เป็นต้น

Zack Snyder’s Justice League จะเล่าเรื่องราวการผนึกกำลังกันของแบทแมน (เบน แอฟเฟล็ค), ซูเปอร์แมน (เฮนรี คาวิลล์), วันเดอร์ วูแมน (กัล กาด็อต), อควาแมน (เจสัน โมโมอา), เดอะแฟลช (เอวรา มิลเลอร์) และ ไซบอร์ก (เรย์ ฟิชเชอร์) เพื่อรับมือกับภัยคุกคามโลกที่นำโดยดาร์คไซด์, ดีแซด และ สเตปเพนวูล์ฟ (เคียราน ฮินดส์)

นักแสดงสมทบของหนังยังประกอบไปด้วยจาเรด เลโต ในบทโจ๊กเกอร์, เอมี อดัมส์ ในลทโลอิส เลน, เจเรมี ไอร์ออน ในบทอัลเฟ็รด, เจสซี ไอเซนเบิร์ก ในบทเล็กซ์ ลูธอร์, ไดแอน เลน ในบทมาร์ธา เคนต์, วิลเลม เดโฟ ในบทนูดิส วัลโก, แอมเบอร์ เฮิร์ด ในบทเมรา, คอนนี นีลสัน ในบทฮิปโปลิตา, เจ.ค. ซิมมอนส์ ในบทเจมส์ กอร์ดอน, โจ แมงกาเนียโล ในบทเดธสโตรก, เคลียร์ซี คลีมอนส์ ในบทไอริส เวสต์ และ บิลลี่ คูดัป ในบทดร.เฮนรี แอลเลน

หนังมีกำหนดฉายทาง HBO Max วันที่ 18 มีนาคมนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.