ข้ามไปยังเนื้อหา

เอ็มมา สโตน แสบซ่าในตัวอย่างใหม่ของ “Cruella”

หลังจากที่ดิสนีย์ปล่อยตัวอย่างแรกของ “Cruella” ออกมาเมื่อกลางเดือนที่แล้ว แฟนหนังหลายคนนิยามว่าเป็น “Joker” หรือ “Birds of Prey” ฉบับเทพนิยายดิสนีย์ แต่ไม่ว่าจะเป็นแบบไหนก็ถือได้ว่าเป็นหนังที่น่าสนใจเรื่องหนึ่งครับ ซึ่งล่าสุดได้ปล่อยหนังโฆษณาทางทีวีตัวใหม่ออกมา ที่มีฟุตเตจใหม่เพิ่มเติมด้วย

หนังได้นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ เอ็มมา สโตน มารับบทเป็นฉงบับคนแสดงของหนึ่งในตัวร้ายที่น่าจดจำที่สุดจากหนังการ์ตูนของดิสนีย์ นั่นก็คือ ครูเอลลา เดอวิล จากหนัง “101 Dalmatians” ครับ

หนังมีฉากหลังเป็นลอนดอนในยุค 70 ท่ามกลางการผงาดของวัฒนธรรมพั๊งค์ร็อก ครูเอลล่าเป็นแค่สาวช่างฝันที่อยากโด่งดังในวงการแฟชั่นในฐานะดีไซเนอร์ในตอนนั้น ซึ่งผู้ชมจะได้พบกับเรื่องราวที่หล่อหลอมให้เธอกลายเป็นนางร้ายที่คลั่งผ้าขนสัตว์ครับ

หนังยังมีพอล วอลเตอร์ เฮาเซอร์ กับ โจล ฟราย รับบทเป็สนคู่หูหัวขโมย ฮอเรซ กับ แจสเปอร์ ที่ได้กลายมาเป็นลูกสมุนของครูเอลล่า สมทบด้วยเอ็มมา ธอมป์สัน ในบทบารอนเนส ฟอน เฮลแมน ตำนานแฟชั่นที่เป็นทั้งผู้ปลุกปั้นและพยายามทำลายครูเอลล่าไปพร้อมกัน

หนังกำกับโดยเครค กิลเลสปี จาก I, Tonya จากบทของเจซ บัตเตอร์เวิร์ธ จาก Spectre โดยมีเจนนี บีแวน นักออกแบบเสื้อผ้าสองรางวัลออสการ์จาก “A Room with a View” และ “Mad Max: Fury Road” มาออกแบบเสื้อผ้าสุดเลิศหรูและล้ำจินตนาการให้หนังเรื่องนี้ครับ มีกำหนดฉายพฤษภาคมปีนี้

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.