ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างพากย์ไทยของ Detective Conan 24 : The Scarlet Bullet

บริษัท ADK Emotions Bangkok ผู้จัดจำหน่ายหนัง “Detective Conan The Movie 24 : The Scarlet Bullet” ได้ปล่อยตัวอย่างฉบับพากย์ไทยออกมา พร้อมกับประกาศวันฉายครับ

หนังได้ชื่อไทยทางการว่า “ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะ มูฟวี่ 24 : กระสุนสีเพลิง” โดยวางกำหนดฉาย 22 เมษายนปีนี้ โดยจะเข้าฉายในเครือทั้งเมเจอร์ฯ และ เอสเอฟฯ ทั่วประเทศครับ

เรื่องราวในภาคนี้เกี่ยวข้องกับคดีลักพาตัวผู้เกี่ยวข้องกับการแข่งขันกีฬาระดับโลกที่โตเกียวได้รับเลือกให้เป็นเจ้าภาพ ที่มาพร้อมกับการเปิดตัวรถไฟความเร็วสูงสุดไฮเทครุ่นใหม่ และพาให้ตัวละครเด่นทั้งเก่าและใหม่ของการ์ตูนชุดนี้หลายคนต้องมาเกี่ยวข้องกันเพื่อสืบคดี

ดูเหมือนว่าการจัดจำหน่ายหนังชุดนี้ในไทยจะเปลี่ยนมือจากไทก้าครับ แต่เสียงพากย์ของตัวละครยังคงเป็นเสียงที่คุ้นหูกันอยู่

ดูตัวอย่างพร้อมอ่านเรื่องย่อทางการที่ด้านล่างนี้ครับ

เรื่องย่อ Detective Conan The Movie 24 : The scarlet Bullet

พบกับมหกรรมกีฬาระดับโลก World Sports Games (WSG) ที่จะจัดขึ้นทุก ๆ 4 ปี โดยในปีนี้กรุงโตเกียวก็ได้ถูกรับเลือกให้เป็นเจ้าภาพในการจัดงานกีฬาครั้งยิ่งใหญ่ นอกจากนั้นแล้วยังมีการเปิดตัวรถไฟความเร็วสูง Hyper Linear ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ครั้งแรกของโลก สามารถวิ่งด้วยความเร็วได้สูงถึง 1,000 กม./ชม. ซึ่งเป็นอีกหนึ่งการเปิดตัวที่เป็นที่สนใจของสื่อต่าง ๆอย่างมาก
แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น บุคคลสำคัญระดับสูงพร้อมทั้งเหล่าสปอนเซอร์รายใหญ่ของงานได้ถูกลักพาตัวไปทีละคน โดยไม่มีใครรู้ว่าใครเป็นผู้อยู่เบื้องหลัง ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่คล้ายกับเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกาเมื่อ 15 ปีก่อน
เมื่อโคนัน และ ”ชูอิจิ อากากิ” ได้รู้ว่าอดีตเจ้าหน้าที่ FBI “อลัน แม็คเคนซี่” ที่ตอนนี้ได้กลายมาเป็นประธานของ WSG จะทำการขึ้นรถไฟขบวนปฐมฤกษ์ ทั้งสองจึงทำการติดตามไปไขข้อสงสัย ในขณะที่น้องสาวของอากาอิ “มาสึมิ เซระ” และแม่ของอากาอิ “แมรี่ เซระ” ก็ได้ทำการติดตามสืบคดีนี้อยู่เช่นเดียวกัน แต่ที่น่าสนใจไปมากกว่านั้น ก็คือการที่น้องชายของอากาอิ “ชูคิจิ ฮาเนดะ” นักเล่นหมากรุกมืออาชีพก็กำลังจะเดินทางจากนาโกย่าไปยังโตเกียว ซึ่งเป็นจุดเริ่มของขบวนรถไฟขบวนนี้เช่นเดียวกัน ….

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.