ข้ามไปยังเนื้อหา

บรูซ แคมป์เบล อาจรับเชิญใน “Doctor Strange in the Multiverse of Madness”

ผู้กำกับหลายคนมักมีนักแสดงเจ้าประจำไปปรากฏตัวในหนังเหมือนเป็นลูกเล่นหรือตัวนำโชค ซึ่งสำหรับผู้กำกับแซม ไรมี แล้ว ก็มีบรูซ แคมป์เบล ที่ร่วมงานกันมาตั้งแต่ “It’s Murder!” ในปี 1977 และ “The Evil Dead” ในปี 1981 มักไปปรากฏตัวในหนังของเขาไม่ว่าจะเป็นบทรับเชิญหรือบทใหญ่ๆ เลย และหนัง “Doctor Strange in the Multiverse of Madness” ที่ไรมี่กำลังกำกับการถ่ายทำอยู่ในตอนนี้ที่ลอนดอนก็ดูเหมือนจะได้แคมป์เบลไปปรากฏตัวด้วย ตามที่แคมป์เบลบอกใบ้ผ่านทวิตเตอร์

แคมป์เบลลงรูปบรรยายกาศเมืองของลอนดอน และเขียนข้อความประกอบภาพว่า “ให้ตายสิ สนุกจริงๆ ได้ทำงานเมืองหนึ่งโดยเฉพาะ กับผู้กำกับคนหนึ่งโดยเฉพาะ ในหนังเรื่องหนึ่งโดยเฉพาะ กับนักแสดงคนหนึ่งโดยเฉพาะ”

แคมป์เบลอาจไม่สามารถบอกข้อมูลอะไรมากได้ เพราะมาร์เวลมักกำชับให้นักแสดงปิดเป็นความลับ แต่การที่เขาไปอยู่ลอนดอนในที่ถ่ายทำ “Doctor Strange in the Multiverse of Madness” ที่เดียวกับผู้กำกับคู่บุญอย่างไรมี่แล้วเขาดีใจแบบนี้ คงไม่ใช่หนังเรื่องอื่นเป็นแน่ครับ

Doctor Strange in the Multiverse of Madness” นำแสดงโดยเบเนดิคต์ คัมเบอร์แบตช์ สมทบด้วยอลิซาเบธ โอเล่น, เรเชล แมคอดัมส์, เบเนดิคต์ หว่อง, ชิเวเทล เอ็จจิโอฟอร์ และ โซชีต์ โกเมซ ในบทมิสอเมริกา  มีกำหนดฉายมีนาคม 2022 ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.