ข้ามไปยังเนื้อหา

เบลลา แรมซีย์ และ เปโดร ปาสคาล รับบทนำในซีรี่ส์จากเกม “The Last of Us”

ซีรี่ส์ “The Last of Us” ของเอชบีโอ ที่ดัดแปลงจากวิดีโอเกมดังได้สองนักแสดงนำของเรื่องแล้วครับ โดยเบลลา แรมซีย์ จะมารับบทเป็นเอลลี่ และ เปโดร ปาสคาล จะมารับบทเป็นโจล

เรื่องงราวของซีรี่ส์มีฉากหลังเป็นยี่สิบปีโลกหลังล่มสลายเพราะการระบาดของเชื้อรามรณะชนิดหนึ่ง เนื้อเรื่องจะดำเนินผ่านความสัมพันธ์ของผู้ที่รอดตายสองคน นั่นก็คือชายหนุ่มชื่อโจล กับเด็กสาวชื่อเอลลี่ที่อาจเป็นกุญแจสำคัญของทางรอดของมนุษย์

โจลได้รับว่าจ้างให้มาลักลอบพาตัวเด็กหญิงวัย 14 ออกจากเขตกักกันโรคที่แสนลำบากยากเข็ญ งานที่เหมือนง่ายในทีแรกกลายเป็นการเดินทางที่หฤโหดและสะเทือนใจเมื่อพวกเขาต้องเดินทางข้ามประเทศและต้องพึ่งกันและกันเพื่อให้อยู่รอด

แรมซีย์ นักแสดงหญิงวัย 17 ปี โด่งดังจากบทลีอานนา มอร์มอนต์ ในซีรี่ส์ “Game of Thrones” ซึ่งก่อนหน้านี้ เมซี วิลเลี่ยมส์ นักแสดงจากซีรี่ส์เรื่องเดียวกันมีข่าวว่าจะเป็นผู้รับบทเอลลี่ แต่ความล่าช้าของซีรี่ส์ทำให้วิลเลี่ยมมีอายุเกินบทที่เป็นเด็กวัยรุ่นตอนกลางไปแล้ว จึงทำให้เธอพลาดบทไป ส่วนปาสคาลนั้นต้องกลับไปถ่ายทำซีรี่ส์ “The Mandalorian” ของดิสนีย์พลัสก่อนมารับบทในเรื่องนี้ครับ

แครก แมซิน ผู้สร้างซีรี่ส์ดังและคำวิจารณ์เด่น “Chernobyl” ของเอชบีโอ เป็นผู้รับหน้าที่เขียนบทซีรี่ส์ และอำนวยการสร้างร่วมกับนีล ดรักมานน์ ผู้เขียนบทและผู้กำกับฝ่ายสร้างสรรค์ของเกม ผู้กำกับหนังชาวรัสเซีย แคนเทเมียร์ บาลากอฟ จากหนังที่ฉายเปิดเทศกาลหนังเมืองคานส์เรื่อง “Beanpole” จะมารับหน้าที่กำกับตอนนำร่องให้ซีรี่ส์ครับ

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.