ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของหนังซอมบี้บู๊เดือด “Army of the Dead” ของแซ็ค สไนเดอร์

นอกจาก “Justice League” ฉบับของตัวเองที่จะลงฉายทางเอชบีโอแม็กซ์แล้ว แซ็ค สไนเดอร์ ยังมีหนังบู๊เดือดผสมซอมบี้เรื่อง “Army of the Dead” ที่เตรียมออกฉายทางเน็ตฟลิกซ์ได้ปีนี้ด้วยครับ ซึ่งตัวอย่างแรกของหนังได้เผยออกมาแล้ว

หนังเป็นการกลับมาสู่แนวเดียวกับ “Dawn of the Dead” ที่แจ้งเกิดให้สไนเดอร์ แต่ด้วยโทนคนละแบบ มีความระเบิดภูเขาเผาตึกแบบฉากบู๊ในหนัง “Man of Steel” ซึ่งน่าจะถูกใจคอหนังแอ็คชั่นครับ

เดฟ บาติสตา รับบทนำในหนังเรื่องนี้เป็นทหารรับจ้างที่นำทีมเดนตายบุกเข้าลาสเวกัสที่แทบทุกพื้นที่มีแต่ซอมบี้เพื่อโจรกรรมเงินในห้องนิรภัยของคาสิโน ใครที่รอดตายจากภารกิจนี้ก็จะได้เงินไปทั้งหมด สไนเดอร์เขียนบทหนังเรื่องนี้ร่วมกับเชย์ แฮทเทน (John Wick: Chapter 3 – Parabellum) และ โจบี้ แฮโรลด์ (ซีรี่ส์ Obi-Wan Kenobi) โดยอิงจากเรื่องที่สไนเดอร์คิดเอาไว้ด้วย นอกจากรับหน้าที่กำกับและควบคุมการสร้างแล้ว

นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วยแกร์เร็ต ดิลลาฮันต์ (ซีรี่ส์ Deadwood), ราอูล แคสติลโล, โอมาริ ฮาร์ดวิค, คริส เดเลีย, นอรา อาร์เนเซเดอร์, แมทเธีนส ชไวโกเฟอร์, ซาแมนธา วิน, ริช ซีโทรน และมี ฮิโรยูกิ ซานาดะ มีกำหนดฉายทางเน็ตฟลิกซ์ 21 พฤษภาคมปีนี้

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.