ข้ามไปยังเนื้อหา

เมดิสัน ไอส์แมน รับบทนำในซีรี่ส์ “I Know What You Did Last Summer”

ซีรี่ส์สยองขวัญชุด “I Know What You Did Last Summer” ที่เป็นการร่วมมือกันสร้างของแอมะซอน สตูดิโอ กับ โซนี พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น ได้ทีมนักแสดงนำครบแล้วครับ

เมดิสัน ไอส์แมน นักแสดงจาก “Jumanji: The Next Level” และ “Annabelle Comes Home” จะเป็นผู้รับบทนำของเรื่อง โดนมีนักแสดงสมทบได้แก่ บริแอน เจียว (47 Meters Down: Uncaged), เอซีคีล กู๊ดแมน, แอชลีย์ มัวร์, เซบาสเตียน อโมรูโซ, ฟิโอนา เรเน่, แคสซี เบค, บรู้ก บลูม และ บิล เฮ็ค

ซีรี่ส์จะมีการนำเอาเนื้อเรื่องทั้งในฉบับหนังมาผสมกับต้นฉบับนิยายของโลอิส ดันแคน ที่วางจำหน่ายปี 1973 มาผสมกัน ว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นที่ก่ออุบัติเหตุจนมีคนเสียชีวิตในคืนที่พวกเขาเรียนจบมัธยมแล้วพยายามปกปิดเป็นความลับเอาไว้ หนึ่งปีต่อมา ทั้งหมดกลับมาพบกันอีกหลังจากถูกฆาตกรต่อเนื่องตามฆ่าซึ่งอ้างว่ารู้ความผิดที่พวกเขาก่อ เรื่องราวนี้เคยถูกสร้างเป็นหนังมาก่อนในปี 1997 ที่มี เฟร็ดดี้ พรินซ์ จูเนียร์, เจนนิเฟอร์ เลิฟ ฮิวอิตต์, แซร่าห์ มิเชล เกลลาร์ และ ไรอัน ฟิลิปเป้ นำแสดง

ฉบับซีรี่ส์ที่จะสร้างใหม่นี้จะมีการนำประเด็นร่วมสมัยใส่เข้าไปในเนื้อเรื่องด้วย ซึ่งได้ซาร่า กู้ดแมน (“Preacher,” “Gossip Girl”) เป็นผู้รับหน้าที่เขียนบทและอำนวยการสร้าง

ซีรี่ส์ได้เปิดกล้องไปแล้วที่ฮาวายเมื่อมกราคมที่ผ่านมาครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.