หญิง รฐา สมทบหนังภาคแยกซีรี่ส์ “Wu Assassins” ของเน็ตฟลิกซ์

ต่อเนื่องจากความสำเร็จของ “Wu Assassins” ซีซั่นแรก เน็ตฟลิกซ์ได้เตรียมสร้างภาคแยกต่อในรูปแบบของหนังที่มีชื่อว่า “Wu Assassins: Fistful of Vengeance” ซึ่งจะมาถ่ายทำในกรุงเทพฯ และได้หญิง รฐา โพธิ์งาม ร่วมรับบทสมทบด้วย
เรื่องราวของภาคต้นฉบับนั้น มี อิโก อูไวส์ รับบทเป็นไคจิน เชฟหนุ่มธรรมดาๆ ในย่านไชน่าทาวน์ของซานฟรานซิสโก แต่แล้วเมื่อมีจอมยุทธหญิงจากโลกอันลึกลับนำกำลังภายในที่เรียกว่า “หวูซิง” (5 ธาตุ) มาถ่ายทอดให้เขา เขาก็กลายเป็นนักฆ่าหวูที่มีทักษะยุทธและพลังเทียบเท่าหลวงจีน 1000 รูป ทันใด และเขาจำเป็นต้องใช้พลังพิเศษนี้ขัดขวางแก๊งมาเฟียที่ต้องการใช้พลังห้าธาตุไปในทางที่ผิด
สำหรับเรื่องราวของฉบับหนังเดี่ยวนี้ จะเล่าการเดินทางมายังกรุงเทพฯ ของเหล่า Wu Assassins เพื่อล้างแค้นให้แก่เพื่อนที่ถูกศัตรูตัวฉกาจคร่าชีวิต ตัวละครของรฐาจะมีลักษณะคล้ายเป็นแม่มดที่มีพลังเวทย์มนตร์
นอกจากอูไวส์แล้ว นักแสดงเจ้าประจำของซีรี่ส์ซึ่งได้แก่ลูวิส ตัน, ลอเรนซ์ คาโอะ และ เฉินยู่หยุน จะกลับมารับบทเดิมอีกครั้งด้วย นักแสดงสมทบชุดใหม่นอกจากรฐา แล้ว ยังมีเพิร์ล ธูซี, ฟรานเชสกา คอร์นีย์ และ เจสัน โทบิน
โรเอล เรนี ผู้กำกับชาวดัตช์ที่กำกับฉบับซีรี่ส์ก็กลับมารับหน้าที่ในฉบับหนังเดี่ยวภาคแยกนี้ด้วย
ที่มา: Netflix