ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพแรกของ “MI-7” หนังจะลงสตรีมมิ่งหลังจากฉายโรง 45 วัน

ผู้กำกับและผู้เขียนบทคริสโตเฟอร์ แมคควอรี ได้ใช้อินสตาแกรมลงภาพนิ่งแรกของหนัง “Mission: Impossible 7” ที่ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นภาพของอีธาน ฮันต์ ตัวละครของทอม ครูส วิ่งที่ซอกตึกแคบๆ ท่ามกลางควันหรือหมอกที่หนาจนมองไม่เห็นหน้าเขาครับ ถือเป็นหนังอีกเรื่องที่ครูสต้องวิ่ง หลังจากมีงานศึกษาเมื่อปี 2018 พบว่า เขาวิ่งในจอหนังมาแล้วกว่า 24,000 ฟุต หรือราว 7.3 กิโลเมตรเลย ตลอด 40 ปีในอาชีพนักแสดงของเขาครับ

ในข่าวที่เกี่ยวข้องกัน พาราเมาท์ ผู้จัดจำหน่ายหนังเรื่องนี้ได้ประกาศว่า หนังจะยังคงฉายโรงตามกำหนดในเดือนพฤศจิกายนปีนี้ แต่จะไม่ลงฉายทางสตรีมมิ่งพร้อมกันแบบหนังของวอร์เนอร์ฯ และดิสนีย์ ครับ พาราเมาท์จะใช้วิธีส่งหนังลงสตรีมมิ่งเร็วขึ้นแทน โดยจะเอาลงช่องของตัวเอง Paramount + หลังจากที่ฉายโรงไปแล้ว 45 วัน ซึ่งกลยุทธเดียวกันนี้จะรวมถึงหนังใหม่เรื่องอื่นๆ ในปีนี้ของพาราเมาท์อย่าง “A Quiet Place Part II” และเรื่องอื่นๆ ที่อยู่ในผังด้วยครับ

หนังยังมีนักแสดงได้แก่รีเบคคา เฟอร์กูสัน, ไซมอน เพ็กก์, วิงก์ แรห์มส์, เฮนรี่ เซอร์นี, เฮย์ลี แอตเวลล์, วาเนสซา เคอร์บี้, พอม เคลเมนเทียฟ, เช วิแกห์ม และ เอไซ มอราเลส

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.