ข้ามไปยังเนื้อหา

ก็อดซิลลากับคองซัดกันใต้น้ำบนใบปิดและตัวอย่างใหม่ Godzilla vs Kong

ขณะที่ใบปิดทางการของ “Godzilla vs. Kong” ฉบับทั่วไป บอกถึงการเผชิญหน้าและตั้งท่าเตรียมปะทะกันระหว่างสองสัตว์ประหลาดยักษ์ ฉบับที่ใช้ในจีนขายตรงกว่านั้นด้วยภาพของสองสัตว์ประหลาดยักษ์ซัดกันโต้งๆ เลย และไม่ใช่ซัดกันธรรมดาครับ ลงไปซัดกันในน้ำเลย นอกจากใบปิดของจีน วอร์เนอร์ฯ ไทยก็ไม่น้อยหน้า ปล่อยหนังโฆษณาตัวอย่างออกมาด้วย ที่มีฉากซัดกันมากขึ้นไปอีกครับ

ทวนเรื่องย่อทางการกันอีกครั้ง เรื่องย่อทางการของหนังบอกว่า “เมื่อสองตำนานต้องปะทะกันในศึกที่โลกต้องจารึกทุกยุคทุกสมัย โชคชะตาของโลกมนุษย์ก็ถูกแขวนอยู่บนเส้นด้าย คองและผู้ติดตามของมันเริ่มต้นการเดินทางเสี่ยงอันตรายเพื่อตามหาบ้านที่แท้จริง หนึ่งในผู้ร่วมเดินทางนั้นคือ เจีย สาวน้อยกำพร้าที่มีสายใยมิตรภาพอันแข็งแกร่งและไม่เหมือนใครเกิดขึ้นระหว่างพวกเขา โชคร้ายที่พวกเขาดันเลือกเดินทางที่นำไปสู่การเผชิญหน้ากับ ก็อดซิลล่าที่กำลังเกรี้ยวกราดเกิดเป็นความพินาศไปทั่วทั้งโลก แต่แท้จริงแล้วศึกสังเวียนของสองยักษ์ใหญ่ในตำนานครั้งนี้ถูกบงการด้วยอำนาจปริศนา และเป็นเพิ่งจุดเริ่มต้นของความลับที่ซ่อนอยู่ภายใต้ใจกลางของโลกมนุษย์เพียงเท่านั้น”

หนังนำแสดงโดยอเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ดมิลลี บ็อบบี้ บราวน์รีเบคคา ฮอลล์, เจสซิกา เฮนวิคไคย์ล แชนด์เลอร์ชุน โองุริจูเลียน เดนนิงสัน และ เดเมียน บิเชอร์ เข้าฉายในบ้านเรา 25 มีนาคมนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.