ข้ามไปยังเนื้อหา

ไรอัน เรย์โนลด์ ปฏิเสธข่าวลือว่ามารับเชิญใน “Justice League” ฉบับแซ็ค สไนเดอร์

แซ็ค สไนเดอร์ ได้ให้สัมภาษณ์แก่ Vanity Fair ว่า เขาได้ถ่ายทำตอนจบของ “Justice League” ใหม่ โดยให้มีการปรากฏตัวของตัวละครรับเชิญที่จะทำให้แฟนๆ พากันตื่นตะลึง คำสัมภาษณ์นี้ก่อให้เกิดข่าวลืออย่างหนักหน่วงตามมาว่า ตัวละครที่มารับเชิญดังกล่าวคือกรีนแลนเทิร์นของไรอัน เรย์โนลด์ แต่ก่อนที่จะลือกันไปหนักยิ่งกว่านั้น เรย์โนลด์ก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวครับ

นักแสดงหนุ่มผู้รับบทกรีนแลนเทิร์นในหนังฉบับปี 2011 ทวีตข้อความปฏิเสธข่าวลือว่า “ไม่ใช่ผม” แต่ก็มองว่าการได้ไปรับเชิญในหนังเรื่องนี้เป็นอะไรที่ยอดมาก “แต่การไปสวมบทรับเชิญเป็นฮัลก็เป็นอะไรที่เท่มาก บางทีอาจเป็นกรีนแลนเทิร์นคนอื่น แต่สำหรับผมแล้ว ชุดยังคงถูกแขวนไว้ในตู้ ผมหมายถึงในคอมพิวเตอร์น่ะ” เรย์โนลด์พูดติดตลกในตอนท้ายบอกว่าชุดที่เขาใช้ในหนังไม่ใช่ชุดจริงๆ แต่เป็นซีจี

แต่แม้เรย์โนลด์จะแขวนชุดกรีนแลนเทิร์นไปแล้ว แต่เขาก็ยังไม่ได้แขวนชุดเด๊ดพูลครับ ซึ่งภาคสามอยู่ระหว่างการเขียนบทในตอนนี้ และจะเป็นหนัง Deadpool เรื่องแรกที่สร้างโดยมาร์เวล สตูดิโอ ส่วนตัวละครรับเชิญท้ายหนัง “Justice League” ฉบับของแซ็ค สไนเดอร์ จะเป็นใครนั้น คงต้องรอดูเมื่อหนังออกฉายทางเอชบีโอแม็กซ์ วันที่ 18 มีนาคมนี้ครับ

ที่มา: @VancityRenolds

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.