ข้ามไปยังเนื้อหา

9 ภาพใหม่ของ “The Falcon and the Winter Soldier”

มาร์เวล สตูดิโอ ได้เผยภาพนิ่งชุดใหม่ของซีรี่ส์ทุนสูง “The Falcon and the Winter Soldier” ที่จะออกฉายทางดิสนีย์พลัสออกมาครับ

ภาพส่วนใหญ่เน้นไปที่สองตัวเอกของหนัง นั่นก็คือแซม วิลสัน หรือฟัลคอน (แอนโธนี แม็คกี้) กับ บัคกี้ บาร์นส์ หรือ วินเทอร์ โซลเยอร์ (เซบาสเตียน สแตน) ในระหว่างภารกิจแรกของพวกเขาที่ได้ทำงานคู่กัน หลังจากเหตุการณ์ “Avengers: Endgame” แต่ก็มีภาพที่เผยตัวละครอื่นบ้าง เช่นแชรอน คาร์เตอร์ หรือ เอเจนต์ 13 (เอมิลี่ แวน แคมป์) และ แซร่าห์ วิลสัน ตัวละครน้องสาวของแซมที่รับบทโดยคอรี สก็อกแลนด์ ในภาพเบื้องหลังที่อยู่กับอะเดแพโร โอดูเย ผู้กำกับของซีรี่ส์

ในซีรี่ส์นี้ชุดนี้ นอกจากเล่าเรื่องราวภารกิจของแซมกับบัคกี้แล้ว ยังเป็นเรื่องราวการพยายามพิสูจน์ตัวเองของแซมว่าคู่ควรกับตำแหน่งกัปตันอเมริกาคนใหม่ที่สตีฟ โรเจอร์ส ได้ฝากฝังไว้กับเขาหรือไม่ ความยุ่งยากมีเพิ่มขึ้นไปอีกเมื่อทางการสหรัฐอยากให้จอห์น วอล์คเกอร์ (ไวแอ็ต รัสเซล) เป็นผู้สืบทอดตำแหน่งอย่างเป็นทางการมากกว่า

ซีรี่ส์ยังมีดาเนียล บรูห์ล, จอร์จ เซนต์-ปิแอร์, เอริน เคลลีแมน, โนอาห์ มิลล์ และ ดอน ชีเดิล ร่วมรับบทด้วย มีกำหนดฉาย 19 มีนาคมนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.