ข้ามไปยังเนื้อหา

ซาช่า คาลลี เป็นซูเปอร์เกิร์ล ในหนังเดี่ยว “The Flash” ของดีซีฟิล์ม

นักแสดงสาว ซาช่า คาลลี จากละครทีวีภาคกลางวันเรื่อง Young and the Restless ได้คว้าบทซูเปอร์เกิลในหนังเดี่ยว “The Flash” ของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส และ ดีซีฟิล์ม ไปครอง หลังจากที่เอาชนะนักแสดงหญิงกว่าอีก 400 คน ที่มาทดสอบบทนี้ครับ

ในรายงานบอกว่า แอนดี้ มุมเชียตติ ผู้กำกับของหนังเรื่องนี้ ได้ดูการทดสอบบททั้งหมดและอึ้งไปกับการแสดงของแคลลี ผู้ที่เคมีลงตัวหรือเล่นได้เข้าขากับเอซรา มิลเลอร์ อย่างมาก ระหว่างที่อ่านบทด้วยกัน

มิลเลอร์ได้กลับมารับบทเป็นแบรี แอลเลน หรือเดอะแฟลชอีกครั้ง ที่ครั้งนี้ความหยายามในการช่วยเหลือพ่อของเขาจากการเป็นผู้ต้องหา ด้วยการย้อนเวลาไปยังวันที่เกิดเหตุทำให้เส้นเวลาเกิดยุ่งเหยิงและทำให้เกิดโลกคู่ขนานต่างๆ ตามมา และเขาจำเป็นต้องแก้ไขก่อนที่มันจะสร้างความวุ่นวายไปมากกว่านั้น หนังมีเบน แอฟเฟล็ค กับ ไมเคิล คีตัน มารับบทเป็นแบทแมนในคนละจักรวาล ร่วมด้วยบิลลี่ ครูดัป  ในบทดร.เฮนรี แอลเลน พ่อของเดอะแฟลช

คาลลีเป็นนักแสดงชาวบอสตันที่ถือกำเนิดในโคลอมเบีย และยังเป็นนักแสดงเชื้อสายละตินคนแรกที่ได้รับบทซูเปอร์เกิร์ลของดีซีด้วยครับ

บทนี้คือมีนักแสดงรับบทมาแล้วสองคนก็คือ เฮเลน สเลเตอร์ ในหนังปี 1984 และ เมลิสซ่า บีนอยส์ ในซีรี่ส์ Supergirl ทางช่องซีบีเอส และ CW

หนังได้คริสตินา ฮัดสัน จาก Bumblebee มาเขียนบทให้ และได้เริ่มเปิดกล้องแล้ว โดยมีกำหนดฉายปลายปี 2022 ครับ

ที่มา: Deadline

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.