ข้ามไปยังเนื้อหา

คองเป็นมวยรองในตัวอย่างใหม่ของ “Godzilla vs. Kong”

หนัง “Godzilla vs. Kong” ของลีเจนดารี และ วอร์เนอร์ฯ ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาอีกตัวที่ส่วนใหญ่แล้วเป็นฉากที่ซัดกันนัวระหว่างสองราชาแห่งสัตว์ประหลาดยักษ์ เป็นฟุตเตจใหม่ที่ขยายจากฉากเดิมที่ออกมาให้เราดูก่อนหน้านี้ ซึ่งหากยังปล่อยแบบนี้ออกมาอีก และเราเอามาร้อยรวมกัน เราก็จะเหมือนได้ดูอย่างน้อยหนึ่งฉากเต็มๆ ก่อนดูในโรงเลย

ในฟุตเตจใหม่นี้ คองดูเหมือนถูกวางตำแหน่งให้เป็นมวยรองเมื่อต้องสู้กับก็อดซิลล่า และยิ่งทำให้ผู้ชมอยากเอาใจช่วยคองให้ชนะมากขึ้นไปอีกเมื่อมีเด็กน้อยที่สื่อสารกับคองได้คอยเป็นห่วงเป็นใยครับ ก็อดซิลลากลายเป็นยักษ์ตัวร้ายไป

ทวนเรื่องย่อทางการกันอีกครั้ง เรื่องย่อทางการของหนังบอกว่า “เมื่อสองตำนานต้องปะทะกันในศึกที่โลกต้องจารึกทุกยุคทุกสมัย โชคชะตาของโลกมนุษย์ก็ถูกแขวนอยู่บนเส้นด้าย คองและผู้ติดตามของมันเริ่มต้นการเดินทางเสี่ยงอันตรายเพื่อตามหาบ้านที่แท้จริง หนึ่งในผู้ร่วมเดินทางนั้นคือ เจีย สาวน้อยกำพร้าที่มีสายใยมิตรภาพอันแข็งแกร่งและไม่เหมือนใครเกิดขึ้นระหว่างพวกเขา โชคร้ายที่พวกเขาดันเลือกเดินทางที่นำไปสู่การเผชิญหน้ากับ ก็อดซิลล่าที่กำลังเกรี้ยวกราดเกิดเป็นความพินาศไปทั่วทั้งโลก แต่แท้จริงแล้วศึกสังเวียนของสองยักษ์ใหญ่ในตำนานครั้งนี้ถูกบงการด้วยอำนาจปริศนา และเป็นเพิ่งจุดเริ่มต้นของความลับที่ซ่อนอยู่ภายใต้ใจกลางของโลกมนุษย์เพียงเท่านั้น”

หนังนำแสดงโดยอเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ดมิลลี บ็อบบี้ บราวน์รีเบคคา ฮอลล์, เจสซิกา เฮนวิคไคย์ล แชนด์เลอร์ชุน โองุริจูเลียน เดนนิงสัน และ เดเมียน บิเชอร์ เข้าฉายในบ้านเรา 25 มีนาคมนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.