ข้ามไปยังเนื้อหา

คลิปยั่วน้ำลายใหม่ของ “Justice League” ฉบับแซ็ค สไนเดอร์ เผยทีมตัวร้าย

แซ็ค สไนเดอร์ ยังคงปล่อยคลิปยั่วน้ำลายของ “Justice League” ในฉบับของเขาออกมาเรื่อยๆ เพื่อให้ผู้ชมได้รู้ว่าตัวอย่างฉบับเต็มจะเผยโฉมในวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ และคลิปล่าสุดก็เผยโฉมทีมตัวร้ายของหนังที่ประกอบไปด้วยดาร์คไซด์, ดีแซด และ แกรนนี่ กู๊ดเนสส์

เรารู้จักดาร์คไซด์กันอยู่แล้ว จากหนังฉบับที่ออกฉายปี 2019 ในฐานะตัวร้ายที่ชักใยการบุกโลกของสเตพเพนวูล์ฟ แต่หนังฉบับนั้นขาดดีแซด กับ แกรนนี่ กู๊ดเนสส์ ครับ ซึ่งเราไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นตัวละครที่มีอยู่ในฉบับที่สไนเดอร์ถ่ายทำไว้ก่อนทิ้งหนังไป หรือเป็นตัวร้ายที่เพิ่มเข้ามาใหม่ในช่วงถ่ายเพิ่มเติมใหม่ที่ HBO Max ให้ทุน 70 ล้านเหรียญครับ

ดีแซดเป็นลูกสมุนของดาร์คไซด์ที่เป็นเจ้าแห่งการทรมาน เป็นนักประดิษฐ์อาวุธและเครื่องทรมานต่างๆ ให้แก่ดาร์คไซด์ ปีเตอร์ กินเนส จะมาให้เสียงตัวละครนี้ ส่วนแกรนนี กู๊ดเนส เป็นนักรบหญิงที่มีหน้าตาคล้ายหญิงแก่ เธอเป็นชาวอะโพโคลิปส์ที่ถูกฝึกมาเพื่อเป็นนักรบข้างกายของดาร์คไซด์ มีพลองวิเศษเป็นอาวุธ

Zack Snyder’s Justice League จะเล่าเรื่องราวการผนึกกำลังกันของแบทแมน (เบน แอฟเฟล็ค), ซูเปอร์แมน (เฮนรี คาวิลล์), วันเดอร์ วูแมน (กัล กาด็อต), อควาแมน (เจสัน โมโมอา), เดอะแฟลช (เอวรา มิลเลอร์) และ ไซบอร์ก (เรย์ ฟิชเชอร์) เพื่อรับมือกับภัยคุกคามโลกที่นำโดยดาร์คไซด์, ดีแซด และ สเตปเพนวูล์ฟ มีกำหนดฉายทาง HBO Max วันที่ 18 มีนาคมนี้

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.