ข้ามไปยังเนื้อหา

ผู้บริหารแย้มว่า Sex and the City ภาคใหม่ จะอธิบายการหายไปของซาแมนธายังไง

“มันก็เหมือนในชีวิตจริง ผู้คนเข้ามาและออกไปจากชีวิตเรา”

เมื่อซีรี่ส์ “Sex and the Cityกำลังจะคืนจอทาง HBO Max โดยขาดสมาชิกคนสำคัญอย่างซาแมนธา โจนส์ ไปหนึ่ง แฟนๆ ก็อดสงสัยไม่ได้ว่า ซีรี่ส์จะให้เหตุผลยังไงถึงการหายตัวไปของเธอ เคซีย์ บลอยส์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายสร้างสรรค์เนื้อหา บอกในการให้สัมภาษณ์แก่ TV Line ว่า ไมเคิล แพทริค คิง ผู้เขียนบท และ แซร่าห์ เจสซิกา ปาร์คเกอร์ ผู้รับบทนำเป็นแครี่ แบรดชอว์ ได้มีแผนเอาไว้แล้วครับ

“พวกเขาไม่ได้จะรีเมกซีรี่ส์ดั้งเดิม พวกเขาไม่ได้จะบอกว่าตัวละครเหล่านี้กลับมาใช้ชีวิตในวัย 30 อีก มันเป็นเรื่องราวของผู้หญิงในวัย 50 เป็นหลัก และพวกเขาก็เผชิญกับสิ่งที่ผู้หญิงในวัย 50 ต้องเผชิญ” บลอยบอก

แล้วจะอธิบายยังไง เมื่อตัวละครของคิม แคตทรอล ต้องหายไป “มันก็เหมือนในชีวิตจริง ผู้คนเข้ามาและออกไปจากชีวิตเรา มิตรภาพจืดจางลง มิตรภาพใหม่เริ่มต้นขึ้น ผมจึงคิดว่ามันบ่งบอกถึงสถานะจริงๆ อย่างมาก สถานะจริงๆ ของชีวิต”

“พวกเขาพยายามจะเล่าเรื่องราวที่ซื่อตรงของการเป็นผู้หญิงในวัย 50 ที่อาศัยอยู่ในนิวยอร์ก มันจึงควรรู้สึกเป็นธรรมชาติ และเพื่อนที่เรามีในวัย 30 เราอาจไม่มีในวัย 50 ก็ได้”

ซีรี่ส์ “Sex and the City” ฉบับใหม่นี้ จะใช้ชื่อว่า “And Just Like That” ที่เอามาจากคำพูดติดปากของแครี่ แบรดชอว์  ครับ ซึ่งนอกจากทีมเบื้องหลังชุดเดิมและนักแสดงนำอย่างปาร์คเกอร์กลับมาแล้ว นักแสดงสมทบอีกสองสาวอย่างซินเธีย นิกสัน และ คริสติน เดวีส ก็จะกลับมารับบทมิแรนดา ฮ็อบส์ และ ชาร์ล็อต ยอร์ค ด้วย

ที่มา: TV Line

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.