ข้ามไปยังเนื้อหา

ทอม ฮอลแลนด์ อยากรับบทเป็น James Bond

ทอม ฮอลแลนด์ นักแสดงหนุ่มวัย 24 ผู้รับบทเป็นไอ้แมงมุมในหนังมาร์เวล บอกระหว่างคุยกับรายการพ็อดแคสต์ Awards Circuit ของวาไรตี้ครับว่า แม้ว่าจากขนาดความสูงของตัวเขา เขาก็ยินดีที่จะรับช่วงต่อบทเจมส์ บอนด์ สายลับ 007 จากแดเนียล เครก

“คือว่า การที่เป็นเด็กหนุ่มชาวอังกฤษที่รักภาพยนตร์ ผมย่อมอยากที่จะเป็นเจมส์ บอนด์ ผมก็เลยเสนอตัวเองออกไป ผมแต่งสูทแล้วหล่อนะ ผมยินดีที่จะเป็นเจมส์ บอนด์ ที่ตัวเตี้ยมากๆ”

บทเจมส์ บอนด์ มีนักแสดงเล่นมาแล้ว 7 คน ได้แก่ ฌอน คอนเนอรี, เดวิด นิเวน, จอร์จ ลาเซนบี, โรเจอร์ มัวร์, ทิโมธี ดาลตัน, เพียร์ซ บรอสแนน และ เครก ที่ยืนยันว่าจะรับบทใน “No Time to Die” เป็นเรื่องสุดท้ายของเขา

นอกจากบอนด์แล้ว ฮอลแลนด์บอกด้วยว่าเขาอยากมีโอกาสได้ร่วมแสดงกับท่านผู้หญิงแม็กกี้ สมิธ “ผมชอบเธอมาก เธอมีความเป็นอังกฤษมากๆ และดูเหมือนจะใจดีมากด้วย ผมอยากได้ทำงานกับแม็กกี้ สมิธ จริงๆ”

นอกจากหนัง “Spider-Man 3” กับ “Uncharted” แล้ว ฮอลแลนด์บอกว่าเขายังมีโครงการหนังที่น่าตื่นเต้นเรื่องอื่นรออยู่อีก “ผมมีอีกสองบทบาทที่จะได้เล่นในอีกสองปีข้างหน้าที่ผมตื่นเต้นมากๆ แต่ผมยังพูดถึงมันไม่ได้”

ก่อนหน้านี้ เครกเคยให้สัมภาษณ์ว่าเขาเองก็ไม่เคยฝันอยากเป็นเจมส์ บอนด์ ครับ แต่อยากเป็นซูเปอร์แมนหรือไอ้แมงมุมมากกว่า เหมือนโชคชะตาจะเล่นตลกดีนะครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.