ข้ามไปยังเนื้อหา

ทอม ฮอลแลนด์ ปฏิเสธข่าวลือว่า Spider-Man 3 จะมีไอ้แมงมุม 3 คน

ในบทสัมภาษณ์ล่าสุดที่ลงในนิตยสารเอสไควร์ เพื่อประชาสัมพันธ์หนัง “Cherryทอม ฮอลแลนด์ นักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษวัย 24 ปี ได้ถูกถามเกี่ยวกับข่าวลือว่าหนัง “Spider-Man 3” จะมีโทบี้ แมไกวร์ กับ แอนดรูว์ การ์ฟีลด์ มาร่วมรับบทเป็นไอ้แมงมุมด้วย ฮอลแลนด์ได้บอกว่าข่าวลือดังกล่าวไม่เป็นความจริงครับ

ไม่ๆ พวกเขาจะไม่มาอยู่ในหนังเรื่องนี้ เว้นแต่ว่าพวกเขาจะเก็บซ่อนข้อมูลชิ้นมหึมาที่สุดไม่ให้ผมรู้ ซึ่งผมคิดว่ามันเป็นความลับใหญ่เกินกว่าที่จะปิดผมไว้มิด แต่กระนั้นก็คือไม่ หนังจะเป็นเรื่องราวต่อจากหนังไอ้แมงมุมที่เราสร้างกันมา

แต่ฮอลแลนด์ก็ยอมรับว่ามาร์เวลก็ชอบปล่อยข่าวลวงเพื่อหันเหแฟนหนังจากข้อมูลจริง ทั้งนี้ก็เพื่อเก็บงำเนื้อเรื่องสำคัญของหนังให้ผู้ชมได้ช็อคกันในโรง “พวกเขาทำอยู่ตลอดเวลา อย่างเช่นใน Endgame ฉากงานศฑของโรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ผมเข้าใจว่าเป็นฉากงานแต่งงานอยู่ตั้งนานมาก ผมมั่นใจร้อยเปอร์เซ็นต์ว่าพวกเขายังหลอกผมอยู่

พูดกันตรงๆ ถ้าคุณเล่นหนังฟอร์มใหญ่และถูกจับเซ็นสัญญาห้ามเปิดเผยความลับ เมื่อคุณถูกถามเรื่องความลับ คุณจะมีทางตอบกี่แบบกัน ไม่รู้ หรือไม่จริง เพื่อรักษาความลับสุดยอดของหนังเอาไว้ให้มากที่สุด

Spider-Man 3” มีกำหนดฉายธันวาคมปีนี้ครับ

ที่มา: Esquire

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.