ข้ามไปยังเนื้อหา

ไมเคิล บี. จอร์แดน บนใบปิดแรกของ “Without Remorse”

Without Remorse” หนังในจักรวาลนิยายของทอม แคลนซี ที่ได้ไมเคิล บี. จอร์แดน มารับบทเป็นจอห์น คลาร์ก เจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของซีไอเอ ผู้ไม่ลังเลที่จะให้มือของตัวเองเปื้อนเลือด ได้ปล่อยใบปิดแรกออกมาแล้วครับ

เดิมที ตัวละครนี้เป็นตัวละครสมทบในนิยายชุดแจ็ค ไรอัน และได้มีภาคแยกของตัวเองออกมาในภายหลัง โดยในหนังเรื่องนี้จะเล่ากำเนิดว่าเขาได้กลายเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยภารกิจลับของซีไอเอได้ยังไง วิลเลม เดโฟ เคยรับบทนี้มาก่อนใน Clear and Present Danger และ ลิฟ ชไรเบอร์ ก็เคยรับบทใน The Sum of All Fears ครับ

สเตฟาโน ซอลลิมา จาก Sicario: Day of the Soldado เป็นผู้กำกับของหนังเรื่องนี้ครับ โดยกำกับจากบทของเทย์เลอร์ เชอริแดน มีนักแสดงสมทบได้แก่เจมี เบลล์, โจดี เทอร์เนอร์-สก็อต, ลุค มิทเชล, เจค็อบ ซิปิโอ และ ท็อดด์ ลาแซนซ์

หนังมีแผนที่จะออกฉายตั้งแต่กันยายนปีที่แล้ว แต่อย่างที่ทราบดีก็โควิด-19 ระบาด ทำให้หนังเลื่อนฉายมาปีนี้ จากนั้น พาราเมาท์ที่จัดจำหน่ายหนังก็ขายหนังให้แอมะซอนเพื่อฉายในรูปแบบสตรีมมิ่งแทนโดยวางกำหนดฉายไว้ 30 เมษายนครับ จึงยังไม่รู้ว่าพาราเมาท์จะยังมีแผนสร้าง “Rainbow Six” ที่จะเป็นภาคต่อของหนังเรื่องนี้ต่อไหม

ใบปิดอยู่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.