ข้ามไปยังเนื้อหา

เฮนรี่ คาวิลล์ จะไม่กลับมารับบทซูเปอร์แมนใน “Shazam 2”

แม้ว่าจะมีข่าวลือบนอินเตอร์เน็ตออกมามากมายว่า เฮนรี คาวิลล์ จะมาปรากฏตัวใน Shazam! Fury of the Gods” ในบทของซูเปอร์แมน แต่วาไรตี้ได้ตรวจสอบผ่านแหล่งข่าวสองแหล่งที่รู้เกี่ยวกับงานสร้างของหนังและคิวงานของคาวิลล์โดยตรง พบว่าข่าวจริงเป็นตรงกันข้ามครับ

สาเหตุที่เกิดข่าวลือนี้อาจเป็นเพราะว่าตอนจบของ “Shazam!” นั้น ซูเปอร์แมนได้มายังโรงเรียนมัธยมของบิลลี่ แบตสัน (แอชเชอร์ แอนเจิล) เด็กหนุ่มวัยรุ่นที่สามารถกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ได้จากการเอ่ยคำว่าชาแซม! เพื่อให้เด็กอันธพาลที่ชอบแกล้งเฟร็ดดี้ (แจ็ค ดิแลน แกรเซอร์) เพื่อนรักของบิลลี่ เลิกตอแยเขา ซูเปอร์แมนได้เข้ามาอยู่ในฉากจบของหนัง แต่เผยโฉมแค่ส่วนคอลงมา และใช้ไรอัน แฮนด์ลีย์ นักแสดงสตันต์แมน เป์นผู้รับบทดังกล่าว

ผู้กำกับเดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก ได้ใช้ทวิตเตอร์พูดถึงรายงานข่าวนี้ โดยยอมรับว่าคาวิลล์เกือบมารับบทเป็นซูเปอร์แมนใน “Shazam!” ที่ออกฉายเมื่อปี 2019 และดูเหมือนว่าโอกาสที่จะมารับบทในภาคต่อก็ไม่ได้แน่นอนซะทีเดียวครับ

ผมจะไม่พูดถึงข่าวลือเรื่องการคัดเลือกนักแสดงด้วยเพราะมีเหตุผลหลายอย่าง แต่คนเราไม่ควรแน่ใจอะไรจนกว่ามันจะเกิดขึ้นจริงๆ

ในช่วงที่ถ่ายทำ Shazam ภาคแรกไปครึ่งเรื่อง แผนการที่จะให้คาวิลล์มาอยู่ในหนังยังคงอยู่ ข่าวน่าจะพูดถึงเรื่องนี้ด้วยและข่าวอาจถูกต้องในเวลาหนึ่ง แต่อาจผิดในตอนสุดท้ายก็ได้

คาวิลล์เคยให้สัมภาษณ์ว่าเขายังไม่คิดที่จะแขวนผ้าคลุมในการให้สัมภาษณ์เมื่อปี 2020 และวาไรตี้รู้มาว่าเขาจะกลับมารับบทซูเปอร์แมนอีก แต่ยังไม่ใช่ในภาคต่อ “Shazam!” ครับ

ที่มา: Variety

1 ความเห็น »

  1. จะเป็นไปได้เน้อออ เรื่องบทรับเชิญใน ชาแซม2 น่าจะรู้กันอยู่ว่าจะเป็นข่าว Clickbait เพราะ คาวิลล์เพิ่งมีข่าวบาดเจ็บจากกองถ่าย Witcher ไม่น่าจะมีอารมณ์มาเล่นบทรับเชิญ ได้

    ส่วนภาคต่อ MOS นี่ เลิกหวังยาวๆแล้วครับ ตั้งแต่ WB เปิดซีรี่ย์ Superman&Lois นี่แสดงว่าเค้าคงไม่คิดเอาพี่ซุปกลับมาขึ้นจอในเร็ววันนี้หรอก

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.