ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างเต็มของ “The Falcon and the Winter Soldier” ออกมาให้จิ้น

เมื่อ “WandaVision” เหลืออีกเพียง 4 ตอน ดิสนีย์พลัสและมาร์เวลก็เตรียมส่งซีรี่ส์เรื่องต่อไปออกฉายและปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มของ “The Falcon and the Winter Soldier” ออกมาในวันนี้ครับ

ตัวอย่างบอกเราว่าบารอนซีโมมีแผนการร้ายอะไร นั่นก็คือกำจัดซูเปอร์ฮีโร่ไปให้หมดโลก เพราะเขาชื่อว่าโลกไม่ควรมีซูเปอร์ฮีโร่ และเผยให้เห็นด้วยว่าการทำงานร่วมกันครั้งแรกของฟัลคอนกับวินเทอร์โซลเยอร์นั้นไม่ง่ายเลย ด้วยความที่ทั้งคู่มีสไตล์ทำงานที่แตกต่างกัน คนหนึ่งต้องมีแผน ส่วนอีกคนด้นสด การที่ต้องงอนกันจึงเกิดขึ้นแบบบ่อยๆ และเป็นการงอนแบบที่ไม่ยอมง้ออีกฝ่ายก่อนด้วยครับ

โทนของซีรี่ส์มีความเป็นหนังสายลับฉบับมาร์เวลแบบที่เราเห็นกันใน “Captain America: The Winter Soldier” มีฉากบู๊ที่ไม่ตูมตามมาก แต่เน้นการต่อสู้แนวประชิดตัวและฉากผาดโผนตามฉบับหนังสายลับครับ

ซีรี่ส์จะบอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยของแซม วิลสัน หรือฟัลคอน (แอนโธนี แม็คกี้) กับ บัคกี้ บาร์นส์ หรือวินเทอร์โซลเยอร์ (เซบาสเตียน สแตน) ที่จับคู่กันในภารกิจแรกหลังเหตุการณ์ Avengers: Endgame ซึ่งไม่เพียงทดสอบความสามารถของพวกเขาเท่านั้น แต่ยังต้องทดสอบความอดทนของพวกเขาด้วย

นักแสดงสมทบของซีรี่ส์ยังได้แก่ดาเนียล บรูห์ล, เอมิลี แวนแคมป์ และ ไวแอ็ต รัสเซลล์ มีกำหนดฉาย 9 มีนาคมนี้ พร้อมๆ กับตัวอย่าง ซีรี่ส์ได้ปล่อยใบปิดทางการออกมาด้วยครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.