ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างซูเปอร์โบว์ลของ “Fast and Furious 9”

“โลกเปลี่ยน แต่บางอย่างไม่เคยเปลี่ยน” ดอมบอกในโฆษณาหนัง “Fast and Furious 9” ฉบับที่ฉายในช่วงพักโฆษณาของการแข่งขันซูเปอร์โบว์ล 2021 ครับ ที่แม้ว่ารถซิ่งของพวกเขาจะเปลี่ยนไปตรงที่สามารถขับสองล้อไปด้านข้างได้ ความสัมพันธ์และความเป็นครอบครัวของพวกเขายังไม่เคยเปลี่ยนแปลง

ตัวอย่างยังเผยโฉมแรกของเฮเลน เมียร์เรน ที่กลับมารับบท “ควีนนี่” หรือ แมกดาลีน ชอว์ ด้วย พร้อมกับฉากใหม่หลายฉากที่อัดใส่ในโฆษณายาว 30 วินาทีได้ครับ เราน่าจะได้ดูหนังเรื่องนี้กันตั้งแต่กลางปีที่แล้ว และถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงอีก เราก็คงได้ชมกันในกลางปีนี้ครับ

ในภาค 9 ของหนังชุด Fast and Furious นี้ โดมินิก ทอเรตโต (วิน ดีเซล) ต้องเผชิญหน้ากับน้องชายของเขา เจค็อบ ทอเรตโต (จอห์น ซีนา) ผู้เป็นนักฆ่าระดับโลก ที่ไปร่วมมือกับศัตรูเก่าอย่างไซเฟอร์ (ชาร์ลีซ เธอรอน) หนังยังได้พาเพื่อนเก่า ฮาน (ซุงกัง) ที่ทุกคนเข้าใจว่าตายไปแล้ว กลับมาอีกครั้ง โดยฉากหนึ่งของเนื้อเรื่องจะออกไปบู๊กันในอวกาศด้วยครับ

หนังกำกับโดยจัสติน หลิน และมีนักแสดงสมทบได้แก่มิเชลล์ รอดริเกซ, ไทริส กิ๊บสัน, คริส “ลูดาคริส” บริดเจส, จอร์ดานา บริวสเตอร์, นาตาลี เอมมานูเอล, คาร์ดี บี และ โอซูนา หนังมีกำหนดฉายพฤษภาคมปีนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.