ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างบทบรรยายไทยของ “Skylin3s”

เอ็ม พิคเจอร์ส ได้ปล่อยตัวอย่างฉบับบทบรรยายไทยของ “Skylin3s” หรือ “Skyline 3” ออกมาแล้วครับ เพื่อยืนยันว่าหนังภาคต่อชุดนี้จะเข้าฉายในบ้านเรา 25 กุมภาพันธ์นี้แน่นอน

เรื่องราวของหนังจะเล่าต่อจากตอนจบของภาคสอง “Beyond Skyline” มนุษย์โลกได้ใช้ยานของเอเลี่ยนที่มนุษย์ได้ยึดมาได้เพื่อเดินทางข้ามจักรวาลไปยังดาวบ้านเกิดของเอเลี่ยนเองแล้วติดตั้งระเบิดที่จะทำลายดาวดวงนั้นได้ย่อยยับก่อนที่ไวรัสที่เอเลี่ยนได้ส่งมายังโลกจะฆ่ามนุษย์โลกไปจนหมด โดยมีลินด์ซีย์ มอร์แกน รับบทเป็นโฮป มนุษย์ที่เกิดข้ามสายพันธุ์ระหว่างมนุษย์กับมนุษย์ที่ถูกเอเลี่ยนเอาไปดัดแปลง เป็นผู้นำภารกิจ เลียม โอคอนเนล ผู้ร่วมสร้างภาคแรก และผู้กำกับและเขียนบทภาคสอง ได้กลับมาทำหน้าที่กำกับและเขียนบทภาคนี้ครับ

นักแสดงสมทบของหนังยังประกอบไปด้วยโจนาธาน เฮาเวิร์ด (Godzilla: King of the Monsters), ดาเนียล แบร์นฮาร์ดต์ (Altered Carbon), อเล็กซานเดอร์ ซิดดิก (Star Trek: Deep Space Nine), รอนา มิทรา (Doomsday) และเจมส์ คอสโม (Braveheart) 

หนังเรื่องนี้ทำให้นึกถึงตอนจบของ Independence Day: Resurgence ที่ตอนจบทิ้งท้ายว่ามนุษย์จะเป็นฝ่ายไปบุกเอเลี่ยนเหมือนกัน แต่เสียดายที่หนังไม่ประสบความสำเร็จจนอดมีภาคต่อครับ

ชมตัวอย่างด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.