ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างฉบับกลางซีซั่นของ “WandaVision” บอกใบ้ถึงการเผชิญหน้า

หลังจากที่ฉายไปแล้ว 4 ตอน และปูเรื่องและปมต่างๆ ของเนื้อหาในซีรี่ส์ มาร์เวลก็ได้ปล่อยตัวอย่างพร้อมใบปิดของอีก 5 ตอนที่เหลือของ “WandaVision” ที่ดูแล้วน่าจะเข้มข้นยิ่งขึ้น และนำไปสู่การเผชิญหน้าระหว่างตัวละครครับ

เราคงจะได้รู้กันว่าวันดา (อลิซเบธ โอลเซ่น) สร้างโลกซิตคอมของเธอมาได้ยังไง และจะก่อให้เกิดอะไรขึ้น แล้ววิชั่น (พอล เบตทานี) ที่เราเห็น ฟื้นคืนชีพมาได้ยังไง เขาจะเป็นยังไงต่อหลังจากรู้ความจริงเกี่ยวกับโลกซิตคอมของเขา แล้วมีตัวร้ายสำคัญอยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมดนี้รึเปล่า ผู้ชมคงจะได้รู้กันอีกในไม่ช้าครับ

WandaVision” ถือเป็นซีรี่ส์มาร์เวลเรื่องแรกของมาร์เวล สตูดิโอ และของดิสนีย์พลัส กำกับโดยแมต แชงแมน (“It’s Always Sunny in Philadelphia,” “Fargo,” “Game of Thrones”) และสร้างสรรค์โดยแจค แชฟเฟอร์ ผู้รับหน้าที่หัวหน้าทีมเขียนบท และเป็นผู้เขียนบทของหนัง “Black Widow” ด้วย นักแสดงสมทบของซีรี่ส์ได้แก่เทโยนาห์ แพร์ริส, แคธริน ฮาห์น, แคต เดนนิ่งส์ และ แรนดอล พัค

หลังจากจบอีก 5 ตอนที่เหลือ ซีรี่ส์ “The Falcon and the Winter Soldier” ก็จะมารับช่วงต่อ โดยมีกำหนดฉาย 19 มีนาคมนี้ครับ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.