ข้ามไปยังเนื้อหา

มิชา กรีน กำกับ “Tomb Raider” ภาคต่อ

Tomb Raider” ภาคต่อของเอ็มจีเอ็ม ได้ผู้กำกับคนใหม่เป็น มิชา กรีน ผู้สร้างซีรี่ส์ฮิต “Lovecraft Country” และ “Underground” ครับ เธอจะมากำกับหนังเรื่องนี้เป็นงานกำกับหนังเรื่องแรกของเธอ และทำหน้าที่แทนเบน วีทลีย์ ที่ถอนตัวออกไป หลังจากที่โครงการหนังต้องเลื่อนเปิดกล้องเพราะติดมาตรการล็อกดาวน์ของโควิด-19 เมื่อปีที่แล้ว

อลิเซีย วิกันเดอร์ กลับมารับบทเป็นลารา ครอฟต์ อีกครั้ง ต่อเนื่องจากภาคที่แล้วที่ออกฉายเมื่อปี 2018 และทำเงินทั่วโลกไปเฉียด 275 ล้านเหรียญ

กรีนจะรับหน้าที่เขียนบทหนังด้วยครับ ซึ่งเธอได้เล่าผ่านทวิตเตอร์ว่าในบรรดาภาคต่อๆ ของเกม ฉบับคลาสสิคนั้น เธอชอบภาค “Tomb Raider Legend” ส่วนฉบับยุคปัจจุบัน เธอชอบภาค “Rise of the Tomb Raider” กับ “Shadow of the Tomb Raider” ครับ

กรีนรับหน้าที่ควบคุมงานสร้าง เขียนบท และกำกับ “Lovecraft Country” และยังมีชื่ออยู่ในโครงการหนังบู๊ผู้หญิง “The Mother” ของเน็ตฟลิกซ์ และ “Cleopatra Jones” ของวอร์เนอร์ฯ ด้วยครับ

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.