ข้ามไปยังเนื้อหา

“บุพเพสันนิวาส 2” เริ่มเปิดกล้องและเปิดตัวนักแสดงหลักของเรื่อง

กันยายนปีที่แล้ว จีดีเอชได้จัดงาน “GDH Xtraordinary 2021 LINEUP” เพื่อเปิดตัวโครงการหนังที่กำลังพัฒนาและเตรียมออกฉายในปีถัดไป หนึ่งในโครงการหนังที่สร้างความฮือฮาก็คือ “บุพเพสันนิวาส 2” ที่เป็นการต่อยอดความสำเร็จจากละครดัง “บุพเพสันนิวาส” ที่ออกฉายทางช่อง 3 ครับ

โครงการดังกล่าวเป็นการร่วมมือกันของจีดีเอช กับ บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด และมอบให้อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม จาก “รถไฟฟ้า มาหานะเธอ” โดยมีนักแสดงคู่ขวัญคู่เดิมจากฉบับละครทีวี โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ เบลล่า ราณี แคมเปน กลับมารับบทนำคู่กันอีกครั้ง

เมื่อวานนี้ หนังเรื่องนี้ก็ได้ทำการบวงสรวงเปิดกล้องครับ พร้อมกับเปิดเผยรายชื่อนักแสดงเพิ่มเติมที่จะมาสมทบด้วย ประกอบไปด้วยพาริส อินทรโกมาลย์สุต, กิ๊ก สุวัจนี พานิชชีวะ, ปวีณ์นุช แพ่งนคร, นิมิตร ลักษมีพงศ์ และ ชานน สันตินธรกุล ครับ โดยมีจินา โอสถศิลป์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด และ อรุโณชา ภาณุพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด ร่วมเป็นประธานในพิธีด้วย

สำหรับเนื้อหาในหนัง จะเป็นภพชาติต่อไปของพี่หมื่นกับแม่การะเกดที่มาเกิดในช่วงยุคต้นกรุงรัตนโกสินทร์ครับ เนื้อเรื่องจึงไม่ได้เกี่ยวข้องกับ “พรหมลิขิต” ที่จะเป็นละครทีวีภาคต่อที่เล่าเรื่องราวรุ่นลูก ความที่เป็นหนังย้อนยุคนี้ก็ทำให้จีดีเอชต้องทำการศึกษาข้อมูลอย่างหนักและถือเป็นหนังที่จีดีเอชลงทุนในการสร้างสูงที่สุดเท่าที่เคยทำมา

จีดีเอชยังไม่ประกาศวันฉาย แต่คาดว่าน่าจะได้ชมกันในปีนี้ครับ

ที่มา: GDH

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.