ข้ามไปยังเนื้อหา

6 ใบปิดตัวละครของ “Chaos Walking”

ต้นปี 2021 น่าจะเป็นช่วงที่ทอม ฮอลแลนด์ มีงานชุกที่สุด นอกจากต้องถ่ายาำหนัง “Spider-Man 3” แล้ว ก็ยังมีหนังที่อาจเป็นตัวเก็งออสการ์อย่าง “Cherry” และหนังแฟนตาซีที่อาจทำเงินอย่าง “Chaos Walking” ด้วย ซึ่งเรื่องหลังนี้ก็เริ่มเดินเครื่องประชาสัมพันธ์แล้ว เพราะมีกำหนดฉายต้นเดือนมีนาคมครับ และเริ่มด้วยกันปล่อยใบปิดตัวละคร 6 แบบ 6 ตัว ออกมา

ทั้ง 6 แบบ มีของตัวละครของฮอลแลนด์, เดซี ริดลีย์, แมดส์ มิคเคลเซ่น, นิค โจนาส, ซินเธีย เอริโว และ เดวิด โอยีโลโว ซึ่งน่าจะเป็น 6 ตัวละครสำคัญของหนัง

Chaos Waling” บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นบนดาวอาณานิคมของโลก ไร้ซึ่งมนุษย์เพศหญิงและสิ่งมีชีวิตเพศหญิงเพราะถูกเชื้อโรคประหลาดฆ่าตายจนหมด ส่วนผู้คนที่เหลือก็จะรับรู้ความคิดของคนอื่นได้ซึ่งปรากฏออกมาในรูปของคำพูด เสียง และภาพ ทำให้สังคมอยู่ในภาวะยุ่งเหยิงและเกิดสงครามขึ้น

ตัวเอกเป็นเด็กหนุ่มที่เดินทางไปกับสุนัขรู้ใจ เขาได้พบเด็กสาวคนหนึ่งที่อาจเป็นผู้หญิงที่เหลือรอดอยู่ในไม่กี่คน ผู้ที่ไม่มีใครได้ยินหรือมองเห็นความคิดของเธอได้ และเธออาจเป็นทางออกในการยับยั้งสงคราม

หนังกำกับโดยดั๊ก ไลแมน (Edge of Tomorrow) จากบทของชาร์ลี คัฟแมน (Eternal Sunshine of the Spotless Mind) และ เจมี่ ลินเดน (Money Monster) ซึ่งดัดแปลงจากนิยายของแพทริค เนสส์ ครับ มีกำหนดฉายในบ้านเรา 4 มีนาคมนี้

ใบปิดอยู่ที่สไลด์ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.