ข้ามไปยังเนื้อหา

ธอร์กับสตาร์-ลอร์ดมีชุดใหม่ในภาพเบื้องหลัง “Thor: Love and Thunder”

ผมน่าจะเดาได้ว่าหนังภาคนี้น่าจะมีความเป็นร็อกมากๆ ตั้งแต่เห็นโลโก้ทางการของหนังแล้ว แต่ดูเหมือนว่าธอร์ (คริส เฮมส์เวิร์ธ) ได้ทิ้งชุดเกราะแบบนักรบโบราณมาสวมชุดใหม่สไตล์นักร้องเฮฟวี่เมทัลในภาพเบื้องหลังแรกของ “Thor: Love and Thunder” ครับ

คุณจะเห็นได้ว่าธอร์กลับมาล่ำกล้ามโตอีกครั้ง และยังคงไว้ผมยาวแบบเดียวกับที่เราเห็นในตอนจบของ “Avengers: Endgame” แต่เป็นผมยาวที่สลวยราวกับเป็นพรีเซนเตอร์ของแชมพู ส่วนเสื้อก็เปลี่ยนจากเสื้อเกราะมาเป็นเสื้อกั๊กหนัง ด้านในมีเสื้อยืดสีขาว และสวมกางเกงยีนฟิตๆ แบบนักร้องเพลงร็อกในยุค 80 ที่เท้าที่บูทยาวที่พันด้วยแถบสีเหลืองชวนให้นึกถึงบูทในฉบับหนังสือการ์ตูนครับ

ภาพจากกองถ่ายยังเป็นการยืนยันว่าตัวละครจาก “Guardians of the Galaxy” จะมาสมทบในหนังด้วย เพราะมีทั้งสตาร์-ลอร์ด (คริส แพรตต์), เนบูล่า (แคเรน กิลเลียน) และ แครกลิน (ฌอน กันน์) ครับ โดยสตาร์-ลอร์ดก็มีเสื้อโค้ทตัวใหม่เช่นกันที่มีแถบสีน้ำเงินเข้มมาติดบนเสื้อโค้ทหนังสีเลือดนก

เรายังไม่รู้ว่าเนื้อเรื่องของหนังจะเป็นยังไง แต่ที่แน่ๆ ก็คือจะได้เห็นเจน ฟอสเตอร์ ตัวละครของนาตาลี พอร์ตแมน ได้กลายเป็นธอร์หญิงครับ นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วย เทสซา ธอมป์สัน, เจมี อเล็กวานเดอร์, แมต เดมอน โดยมีคริสเตียน เบล รับบทเป็นกอร์ นักเชือดเทพเจ้า ตัวร้ายของเรื่องครับ

Thor: Love and Thunder กำกับโดยไทกา ไวทีที มีกำหนดฉายพฤษภาคม 2022

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.