ข้ามไปยังเนื้อหา

เอ็ม พิคเจอร์ส วางกำหนดฉาย “Skylin3s” และ “The Marksman”

เอ็ม พิคเจอร์ส ได้ลิขสิทธิ์หนังบู๊สองเรื่องสองรสที่ได้รับความสนใจจากผู้ชม “Skylin3s” และ “The Marksman” เข้ามาฉายในบ้านเรา และได้วางกำหนดฉายเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

Skylin3s” หรือ “Skyline 3” ได้กำหนดฉาย 25 กุมภาพันธ์นี้ เรื่องราวของหนังจะเล่าต่อจากตอนจบของภาคสอง “Beyond Skyline” มนุษย์โลกได้ใช้ยานของเอเลี่ยนที่มนุษย์ได้ยึดมาได้เพื่อเดินทางข้ามจักรวาลไปยังดาวบ้านเกิดของเอเลี่ยนเองแล้วติดตั้งระเบิดที่จะทำลายดาวดวงนั้นได้ย่อยยับก่อนที่ไวรัสที่เอเลี่ยนได้ส่งมายังโลกจะฆ่ามนุษย์โลกไปจนหมด โดยมีลินด์ซีย์ มอร์แกน รับบทเป็นโฮป มนุษย์ที่เกิดข้ามสายพันธุ์ระหว่างมนุษย์กับมนุษย์ที่ถูกเอเลี่ยนเอาไปดัดแปลง เป็นผู้นำภารกิจ เลียม โอคอนเนล ผู้ร่วมสร้างภาคแรก และผู้กำกับและเขียนบทภาคสอง ได้กลับมาทำหน้าที่กำกับและเขียนบทภาคนี้ครับ

สำหรับ “The Marksman” หนังบู๊ดราม่าเรื่องใหม่ที่นำแสดงโดยเลียม นีสัน ได้กำหนดฉาย 4 มีนาคมครับ หนังเล่าเรื่องราวของอดีตนาวิกโยธินที่ผันตัวไปเป็นชาวไร่อยู่ชายแดนสหรัฐกับเม็กซิโก แล้วต้องจับพลัดจับผลูไปปกป้องเด็กจากแก๊งค้ายาจอมโหด เป็นผลงานกำกับของโรเบิร์ต ลอเรนซ์ ผู้ช่วยผู้กำกับของคลินต์ อีสต์วู้ด มาตั้งแต่สมัยหนัง “Absolute Power” และมีผลงานกำกับเรื่องแรกเมื่อปี 2012 เรื่อง “Trouble with the Curve” ที่อีสต์วู้ดนำแสดงครับ หนังเข้าฉายในสหรัฐไปเมื่อ 15 มกราคมที่ผ่านมา และขึ้นเป็นหนังทำเงินอันดับหนึ่งในสุดสัปดาห์นั้น โค่นแชมป์เก่าอย่าง “Wonder Woman 1984” ที่ครองแชมป์ติดต่อกันมา 3 สัปดาห์

ที่มา: M Pictures

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.