ข้ามไปยังเนื้อหา

โจนาธาน เอ็นท์วิสเซิล รับหน้าที่กำกับซีรี่ส์ “Willow” ตอนนำร่อง

โจนาธาน เอ็นท์วิสเซิล ผู้กำกับซีรี่ส์ทางเน็ตฟลิกซ์เรื่อง “The End Of The F***ing World” และ “I Am Not Okay With This” จะมารับหน้าที่กำกับตอนนำร่องให้ซีรี่ส์แฟนตาซี “Willow” หรือ “ศึกแม่มดมหัศจรรย์” ที่จะฉายทางดิสนีย์พลัสครับ

ต้นฉบับเป็นผลงานของผู้กำกับรอน เฮาเวิร์ด และสร้างโดยลูคัสฟิล์ม ออกฉายในปี 1988 เล่าเรื่องราวของพ่อมดฝึกหัดที่พบทารกน้อยลอยมาตามน้ำ จึงได้รับเลี้ยงดูเป็นลูก กลายเป็นว่าเด็กน้อยคนนั้นถูกชะตาลิขิตให้ได้เป็นผู้วิเศษในอนาคตและถูกราชินีแม่มดคนปัจจุบันตามล่า วิลโลว์จึงต้องออกผจญภัยเพื่อปกป้องชีวิตทารกน้อยพร้อมกับนำไปคืนในดินแดนมนุษย์

วอร์วิค เดวีส ที่รับบทวิลโลว์จะกลับมารับบทเดิมอีกครั้งพร้อมทีมนักแสดงชุดใหม่ที่จะมารับบทเป็นตัวละครใหม่ในดินแดนแห่งเทพนิยายและอสุรกาย โดยเรื่องราวจะเกิดขึ้นหลังจากฉบับภาพยนตร์หลายปี

เอ็นท์วิสเซิลมารับหน้าที่กำกับซีรี่ส์ชุดนี้แทน จอน เอ็ม. ชู ที่ถูกวางตัวไว้ทีแรก แต่ต้องถอนตัวออกไปเพราะคิวชนกับงานอื่น และกำลังจะมีลูกน้อยคลอดออกมา เอ็นท์วิสเซิลยังจะรับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างด้วยกับโจนาธาน แคสแดน และ เวนดี้ เมริเคิล (“Arrow”) ผู้รับหน้าที่เขียนตอนนำร่องและโชว์รันเนอร์ของซีรี่ส์

 ซีรี่ส์ชุดนี้ถือเป็นงานนอกเหนือจาก “Star Wars” เรื่องแรกของลูคัสฟิล์ม นับตั้งแต่ปี 2015 จะเริ่มเปิดกล้องฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ที่เวลส์

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.