ข้ามไปยังเนื้อหา

สกายแดนซ์รีเมก “Spy Kids” ให้ โรเบิร์ต รอดริเกซ กลับมากำกับ

สกายแดนซ์ มีเดีย ผู้อยู่เบื้องหลังหนังชุด “Mission: Impossible” และ “Terminator: Dark Fate” ได้ซื้อลิขสิทธิ์หนังสายลับแนวครอบครัว “Spy Kids” เพื่อเอามายกเครื่องใหม่ โดยให้ผู้กำกับและผู้เขียนบทคนเดิม โรเบิร์ต รอดริเกซ กลับมารับหน้าที่เดิมอีกครั้ง และให้สปายแกลส มีเดีย กรุ๊ป ที่เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์เดิมมารับหน้าที่อำนวยการสร้างครับ

ก่อนหน้าหนังชุด “Spy Kids” รอดริเกซเป็นที่รู้จักจากหนังบู๊โหดและดุเดือดอย่าง “Desperado” และ “From Dusk Till Dawn” แต่อยากทำหนังอะไรที่ลูกของเขาดูด้วยได้ จึงสร้างหนังชุด “Spy Kids” ขึ้นมาออกฉายในปี 2001 เล่าเรื่องของเด็กกลุ่มหนึ่งในตระกูลสายลับไฮเทคที่เข้ามารับหน้าที่แทนพ่อแม่ หลังจากที่พ่อแม่ถูกเหล่าร้ายจับตัวไป ภาคแรกของหนังประสบความสำเร็จ ทำเงินทั่วโลก 147.9 ล้านเหรียญ จากทุนสร้าง 35 ล้านเหรียญ โดยรายได้หลักอยู่ในอเมริกาเหนือถึง 112.7 ล้านเหรียญ ทำให้มีภาคต่อตามมาอีกสามภาคครับ

รอดริเกซเองก็เพิ่งกลับมาทำหนังครอบครัวให้เน็ตฟลิกซ์เมื่อไม่นานนี้ เรื่อง “We Can Be Heroes” ซึ่งมีเนื้อหาคล้ายกัน เพียงแต่เปลี่ยนจากสายลับไฮเทคเป็นซูเปอร์ฮีโร่แทน และกำลังจะถ่ายทำหนังเขย่าขวัญ “Hypnotic” ที่มีเบน แอฟเฟล็ค แสดงนำ และ “The Book of Boba Fett” ซีรี่ส์สตาร์วอร์สภาคแยกของ “The Mandalorian

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.