ข้ามไปยังเนื้อหา

นิค โรบินสัน เปิดเว็บขายกัญชาในตัวอย่างหนังเขย่าขวัญ “Silk Road”

นิค โรบินสัน จาก “Love, Simon” และ “Jurassic World” ได้เข้าสู่ด้านมืดในหนังเขย่าขวัญอาชญากรรม “Silk Road” ที่เพิ่งปล่อยตัวอย่างออกมาเมื่อไม่นานนี้ครับ

หนังได้แรงบันดาลใจจากเรื่องจริงของเว็บไซต์ตลาดมืดที่มีชื่อเดียวกับชื่อหนัง โดยโรบินสันรับบทเป็นรอส อัลบริชต์ ชายหนุ่มที่ตั้งเว็บไซต์ตลาดมืดขึ้นมาเพื่อให้ผู้ใช้เอายาเสพติดผิดกฎหมายมาซื้อขายผ่านบิตคอยโดยปกปิดตัวตน ซึ่งได้รับสมญาว่าเป็นแอมะซอนสำหรับขายยา แต่แล้วจากเว็บที่รุ่งสุดขีดก็ร่วงจมดินเมื่อมีเจ้าหน้าที่ปปส.นายหนึ่งพยายามล้มเว็บนี้ให้ได้ไม่ว่าจะต้องแลกด้วยอะไร เจสัน คลาร์ก จาก “Zero Dark Thirty” และ “Dawn of the Planet of the Apes” เป็นผู้รับบทนี้

นักแสดงสมทบในหนังยังประกอบไปด้วยอเล็กซานดรา ชิปป์ (“X-Men: Dark Phoenix”), จิมมี่ ซิมป์สัน (“Westworld”), แดเนียล เดวิด สจ๊วร์ต (Catch-22) และ พอล วอลเตอร์ เฮาเซอร์ (I, Tonya)

หนังเป็นผลงานกำกับและเขียนบทของ ทิลเลอร์ รัสเซลล์ จากสารคดี “Night Stalker: The Hunt for a Serial Killer” ทางเน็ตฟลิกซ์ มีกำหนดฉายในรูปแบบ VOD ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ บ้านเรามีกำหนดฉายในเดือนเมษายนครับ โดยการจัดจำหน่ายของเอ็ม พิคเจอร์ส

ชมตัวอย่างด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.