ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพจากกองถ่ายอาจเผยตัวร้ายใหม่ใน “Spider-Man 3”

มีข่าวลือมามากมายว่า “Spider-Man 3” จะมีตัวร้ายหลายตัวมาก โดยสองตัวที่มีแนวโน้มจะมาสมทบก็คือ ด็อก อ็อก กับ อิเลคโตร ที่ในรายงานบอกว่าเป็นการกลับมารับบทของอัลเฟร็ด โมลินา กับ เจมี่ ฟ็อกซ์ ผู้ที่เคยรับบทนี้ไว้ใน “Spider-Man 2” และ “The Amazing Spider-Man 2” แล้วหนังจะมีตัวร้ายใหม่บ้างไหม ภาพจากกองถ่ายชวนให้คิดว่าอาจมีครับ

มีภาพจากกองถ่ายที่แอตแลนตา ซึ่งถ่ายรถตู้คันหนึ่ง ด้านข้างมีป้ายตัวหนังสือเขียนว่า “F.E.A.S.T.” ใครที่ติดตามฉบับหนังสือการ์ตูนและฉบับเกมเพลย์สเตชั่นคงรู้ดีว่านี่เป็นองค์กระประเภทไม่หวังผลกำไรเพื่อช่วยเหลือคนไร้บ้าน ป้าเมย์ กับ ไมลส์ มอราเลส ก็เคยไปเป็นอาสาสมัครให้

องค์กรนี้มีเจ้าของคือมาร์ติน หลี่ เศรษฐีชาวจีนอพยพผู้ใจดีที่ต้องการช่วยเหลือผู้คน แต่หลี่มีอีกบุคคลที่เป็นด้านมืดคือเจ้าพ่อมาเฟียผู้โหดเหี้ยมชื่อมิสเตอร์เนกานีฟ มีร่างกายคล้ายสีภาพของฟิล์มเนกานีฟ นอกจากมีพลังเหนือมนุษย์แล้วก็ยังสามารถควบคุมจิตใจผู้คนผ่านการสัมผัส และชาร์จพลังใส่วัตถุเพื่อเป็นอาวุธได้

ในตอนนี้ ยังไม่ถือเป็นการยืนยันนะครับว่ามิสเตอร์เนกานีฟจะมาปรากฎตัวในหนัง ป้ายข้างรถตู้อาจเป็นแค่ “easter egg” ได้ ซึ่งเราก็เคยเห็นบ่อยๆ ในหนังของมาร์เวล ที่บางทีมีชื่อขององค์กร หรือบริษัท หรือบุคคลปรากฏขึ้นมาบนจอ แต่ก็ไม่ได้มีบทบาทอะไรในหนังเลย แต่ถ้ามันไม่ใช่อีสเตอร์เอ้ก ก็แปลว่าน่าจะเป็นหนึ่งในตัวร้ายของหนัง

Spider-Man 3” นำแสดงโดยทอม ฮอลแลนด์, เซนดายา, เมริสา โทเม, เจค็อบ บาทาลอน, โทนี เลโวโลรี และ เบเนดิคต์ คัมเบอร์แบตช์ กำกับโดยจอน วัตต์ มีกำหนดฉายธันวาคมปีนี้ครับ

ที่มา: Reddit

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.