ข้ามไปยังเนื้อหา

ลุค เอแวนส์ เป็นตัวร้ายดิสนีย์อีกครั้ง ใน “Pinocchio” ฉบับคนแสดง

ลุค เอแวนส์ นักแสดงหนุ่มเชื้อสายเวลส์ ผู้รับบทตัวร้ายในหนัง “Beauty and the Beast” ฉบับคนแสดงของดิสนีย์ เตรียมกลับมารับบทตัวร้ายอีกตัวในหนังฉบับคนแสดงของดิสนีย์ฉบับคนแสดงอีกเรื่อง คือ “Pinocchio” ครับ

ดิสนีย์มีแผนที่จะสร้างหนัง “Pinocchio” ฉบับคนแสดง ที่ดัดแปลงจากอนิเมชั่นปี 1940 ของตัวเอง มาสักพักใหญ่แล้ว โครงการได้เปลี่ยนมือจากผู้กำกับแซม เมนเดส และ พอล คิง (“Paddington“) จนล่าสุดมาอยู่ในมือของโรเบิร์ต เซเมกีส จาก “Forrest Gump” เมื่อปี 2019 ที่ผ่านมา และได้ ทอม แฮงส์ มารับบทนำเป็นเจ็ปเป็ตโต ช่างไม้ผู้ที่สลักหุ่นไม้มีชีวิตชื่อพินอคคิโอขึ้นมา เป็นการกลับมาร่วมงานของทั้งคู่นับตั้งแต่ “The Polar Express” ที่ออกฉายปี 2004 ครับ เซเมกีสยังได้ร่วมเขียนบทหนังเรื่องนี้กับคริส ไวซ์ (“Rogue One: A Star Wars Story“) ด้วย

บทของเอแวนส์ใน “Pinocchio” คือชายขับรถม้า ตัวร้ายท่าทางใจดี ผู้ที่หลอกล่อบรรดาเด็กๆ ไร้เดียงสาที่รักสนุก และพาไปยังเกาะหรรษาของเขา จากนั้นก็เปลี่ยนเด็กๆ เหล่านั้นให้กลายเป็นลาเพื่อเอาไปหลอกขายให้คนที่อยากซื้อเอาไปเป็นทาสเพื่อใช้งาน ต้นฉบับใช้เสียงโดยชาร์ลส์ จูเดลส์

ฉบับคนแสดงของดิสนีย์นี้จะออกฉายทางดิสนีย์พลัสครับ หนังจะมีเพลงใหม่ที่แต่งโดยอลัน ซิลเวสทรี (‘Back to the Future”, “Lilo & Stitch”) และ เกลน บัลลาร์ด (“The Polar Express”) ด้วยครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.