ข้ามไปยังเนื้อหา

จอร์จ คลูนีย์ อาจรับบทนำในซีรี่ส์ “Buck Rogers” ฉบับสร้างใหม่

จอร์จ คลูนีย์ อาจกลับมาสวมบทพระเอกนักบู๊อีกครั้งในซีรี่ส์ “Buck Rogers” ฉบับสร้างใหม่ของลีเจนดารีครับ ตามรายงานจากเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์

ลีเจนดารีกำลังมีแผนดัดแปลงเรื่องราวของฮีโร่จากเรื่องสั้นการ์ตูนคลาสสิคชุดนี้เป็นซีรี่ส์ขนาดสั้น โดยให้ไบรอัน เค. วาห์น (Lost) เขียนบทให้อยู่ หากมีการสร้างออกมาประสบความสำเร็จก็จะเอาไปสร้างเป็นหนัง แต่การ์ตูนภาคแยกต่อไปครับ

คลูนีย์เข้ามาร่วมโครงการนี้ในฐานะผู้อำนวยการสร้าง และคาดว่าจะรับบทนำเองด้วย แม้ว่าจะยังไม่ได้มีการทำข้อตกลงแสดงนำในตอนนี้

บัค โรเจอร์ส เป็นตัวละครในการ์ตูนเรืองสั้นชื่อ “Armageddon 2419” ที่ตีพิมพ์ในนิตยสาร “Amazing Stories” ปี 1928 แต่งเรื่องโดยฟิลิป ฟรานซิส นาวแลน เรื่องราวว่าด้วยชายคนหนึ่งที่ติดอยู่ในถ้ำเหมืองแร่ถ่านหินแล้วเข้าสู่สภาวะจำศีล เมื่อเขาฟื้นอีกครั้งก็พบว่าตัวเองอยู่ในอนาคตอีก 500 ปี ข้างหน้า เขาได้ถูกขำให้ช่วยรบในสงครามระหว่างแก๊งต่างๆ ที่ยึดครองดินแดนที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นอเมริกา

จากนั้น เนื้อเรื่องก็ถูกดัดแปลงเป็นการ์ตูนหลายช่องจบบนหนังสือพิมพ์ เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น “Buck Rogers” ในปี 1929 ทำให้ตัวละครกลายเป็นที่นิยมทั่วสหรัฐ มีของเล่น ละครวิทยุ หนังสือการ์ตูน และมีหนังตามมา มี บัสเตอร์ แครบบี้ รับบทนำ ฉบับล่าสุดที่มีการดัดแปลงก็คือซีรี่ส์ยุค 70 ทางทีวี ชื่อ “Buck Rogers in the 25th Century”

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.