ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างใหม่ของ The SpongeBob Movie: Sponge on the Run

สพันจ์บ็อบ สแควร์แพนส์ และแพทริค เกลอแก้ว เตรียมออกผจญภัยอีกครั้งในหนังเรื่องใหม่ในหนัง “The SpongeBob Movie: Sponge on the Run” ที่เพิ่งปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาครับ

หนังดัดแปลงจากการ์ตูนตลกดังของช่องนิคคาโลเดียน ที่มีทอม เคนนี กับ ฟิล ฟาเกอร์แบค พากย์เสียงเป็นสองคู่หูตัวเอก และระดมนักแสดงดังมารับบมสมทบคับคั่ง ตั้งแต่คีอานู รีฟส์, อควาฟีนา, แดนนี เทรโฮ, เร็จจี้ วัตต์ และ สนูป ด็อก

เรื่องราวการผจญภัยในหนังเริ่มต้นขึ้นเมื่อแกรี่ เพื่อนน้อยหอยทากของสพันจ์บ็อบถูกลักพาตัว เจ้าสพันจ์บ็อบจึงได้พาสหายอย่างแพทริค สตาร์ และชาวบิกีนีบอทท่อม ออกเดินทางสู่เดอะลอสต์ซิตี้ ในแอตแลนติคซิตี้ เพื่อพาแกรี่กลับมา ทั้งหมดต้องเผชิญหน้ากับภัยอันตรายใหญ่หลวงมากมาย แต่ก็ได้พิสูจน์ว่าไม่มีอะไรแข็งแกร่งไปกว่าพลังแห่งมิตรภาพ

ทิม ฮิลล์ ผู้ที่กำกับฉบับการ์ตูนชุดทางทีวี และหนังจาก Alvin and the Chipmunks กับ Garfield: A Tail of Two Kitties มารับหน้าที่กำกับและเขียนบทฉบับหนังนี้ครับ

เดิมที มีกำหนดฉายในกลางปีที่แล้ว แต่ย้ายมาฉายปีนี้เพราะหลบโคโรนาไวรัส โดยจะออกฉายในรูปแบบ VOD และลงช่อง Paramount+ ในวันที่ 4 มีนาคมนี้ ผู้ชมในบ้านเราชมได้แล้วทางเน็ตฟลิกซ์ครับ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.